Có gì trong ngày Online Friday 2015?

Gốc
Chưa đầy 2 ngày nữa là tới Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 ngày hội này được tổ chức.

Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến là sự kiện thường niên dành riêng cho ngành thương mại điện tử của Việt Nam được Bộ Công Thương tổ chức vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm.

Ngày 5/12 năm 2014 là lần đầu tiên Online Friday được tổ chức.

Giống với Black Friday ở Mỹ, Online Friday đem tới nhiều sản phẩm với mức giá khuyến mại hấp dẫn, giảm giá "khủng". Phần lớn các doanh nghiệp tham gia Online Friday là doanh nghiệp trong nước với nhiều mặt hàng đa dạng.

Thời gian triển khai ngày mua sắm trực tuyến chính thức bắt đầu từ 0h00 đến 24h00 ngày 4/12/2015.

Có gì trong ngày Online Friday 2015? - Ảnh 1

Hàng nghìn sản phẩm đã sẵn sàng cho Online Friday

Những nhóm mặt hàng mà Online Friday năm nay mang đến cho người tiêu dùng bao gồm:

Thời trang
Thiết bị số
Điện máy
Mẹ & bé
Sức khỏe & sắc đẹp
Gia đình
Sách & văn phòng phẩm
Du lịch & hàng không
Thể thao & dã ngoại
Nhóm sản phẩm khác

Theo thống kê từ Ban tổ chức thì tính đến ngày 1/12/2015 đã có hơn 2.000 doanh nghiệp đăng ký được duyệt tham gia bán hàng trong Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2015 trên website onlinefriday.vn , với tổng số hơn 60.000 sản phẩm khuyến mãi được duyệt thông tin theo quy chế của Ban tổ chức.

Phần lớn các mặt hàng có nhiều khuyến mãi tập trung ở nhóm hàng thời trang, đồng hồ, thiết bị số, sách, du lịch...

Ngoài ưu thế đa dạng sản phẩm, giảm giá mạnh thì mua hàng trong ngày Online Friday còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được lượng lớn số tiền vận chuyển và thanh toán đơn hàng bởi có sự hỗ trợ của hầu hết các hệ thống thanh toán và kênh giao hàng ở Việt Nam, từ cũ và lâu như NETCO, Vietnam Post, TNT hay Giaohangnhanh.vn....

Điểm danh 1 số thương hiệu thương mại điện tử tham gia trong đợt giảm giá lần này: Adayroi, Thế giới di động, Nguyễn Kim, Lazada, Zalora, Lingo, Tiki, Deca, Hotdeal, FPT Shop, Pico, Juno, Sendo, Megabuy, Shoptretho...

Tin nóng

Tin mới