Có gì trong tự truyện vừa ra mắt của Ngô Thanh Vân?

Gốc
Trong tự truyện 'Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn', Ngô Thanh Vân không chỉ kể lại cuộc đời, những lần cô cố gắng vượt qua giới hạn mà còn nói về quan điểm tình dục và làm đẹp.

Diễn viên phim Hai Phượng vừa phát hành sách đầu tay mang tên Alphan Woman: Thành công ngoài vùng an toàn, chia sẻ về hành trình làm điện ảnh và cuộc sống riêng tư.

Sách được chia thành nhiều chương kể về hành trình của Ngô Thanh Vân. Tác phẩm giống một cuốn nhật ký, ghi lại các cột mốc của cô, từ tuổi thơ chuyển từ Việt Nam sang sống ở Na Uy, sau đó, cô trở về, hoạt động tích cực ở làng giải trí trong nước.

Ngô Thanh Vân kể mình có cá tính mạnh mẽ từ nhỏ, từng bám theo hai người anh và bị bố mẹ đánh đòn do chơi trò con trai. Trong mỗi chương, diễn viên vạch ra các mục tiêu, kinh nghiệm và bài học thực tế từ trải nghiệm cá nhân để chia sẻ với bạn đọc.

Ngoài ra, sách còn đề cập tới vấn đề tình dục và làm đẹp. Theo Ngô Thanh Vân, tình dục còn tùy thuộc vào văn hóa của mỗi gia đình cũng như nền tảng của mỗi cá nhân.

Còn nếu muốn đẹp phải thường xuyên tập luyện, tập nhiều hơn ăn bởi không có sắc vóc nào mà không phải trả giá.

Qua sách, cô muốn chia sẻ thông điệp tích cực về việc nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân. Người đẹp hy vọng sách truyền cảm hứng cho độc giả, thành cẩm nang thành công của các cô gái trẻ.

Ngọc Trang (T/H) -