Như Ý được biết đến không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, tiếng tăm của cô giáo 9X còn rất đa tài khi làm cả MC, diễn viên, người mẫu ảnh.

Anh Tú - Khả Nhu

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 1

Cô giáo 9X xinh đẹp Nguyễn Trần Như Ý đang chiếm được thiện cảm lớn với cộng đồng mạng bởi ngoại hình xinh xắn, nụ cười ngọt ngào và giọng nói nhẹ nhàng, duyên dáng. Hiện cô nàng sinh năm 1997 được lọt vào danh sách những cô giáo trẻ tài năng được rất nhiều người mến mộ ở xứ Huế.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 2

Như Ý tên đầy đủ là Nguyễn Trần Như Ý, hiện đang là sinh viên năm nhất của khoa mầm non trường Đại học Sư phạm Huế. Nổi danh với khuôn mặt xinh đẹp, nước da trắng mịn cùng chiếc răng khểnh duyên "chết người". Như Ý luôn làm người đối diện phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 3

Không chỉ cuốn hút bởi vẻ ngoài yêu kiều, Nguyễn Trần Như Ý có là cô gái rất tài năng với vai trò MC của đài truyền hình Huế. Chính nhờ nhan sắc và giọng nói ngọt "lịm" của Như Ý, chương trình " Qua cái loa" phát sóng trên đài VTV Huế thu hút được số lượng đông đảo người xem.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 4

Ngoài công việc của một MC, cô giáo mầm non Như Ý còn là một trong những mẫu ảnh, diễn viên được ái mộ trong giới trẻ Huế. Không chỉ dừng ở đó, Như Ý còn tham gia rất nhiều những hoạt động văn nghệ của trường.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 5

Tuy dành thời gian khá nhiều tham gia vào các hoạt động nghệ thuật nhưng thành tích học tập của cô giáo mầm non đa tài lại khiến nhiều bạn trẻ khâm phục. Bảng học tập của Như Ý luôn xếp ở thứ hạng cao trong khoa.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 6

Trang cá nhân của Như Ý hiện đang có hơn 21.000 người theo dõi.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 7

Chia sẻ về sự nghiệp học tập, Như Ý chia sẻ, sở dĩ cô lựa chọn ngành mầm non vì tình yêu đối với trẻ nhỏ. Từ bé cô gái 9X đã thích chơi đùa cùng các em bé nên Như Ý quyết tâm trở thành "cô giáo nuôi dạy trẻ".

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 8

Điều tuyệt vời nhất ở cô gái trẻ người Huế đó là tính cách khéo léo, nhẹ nhàng và rất hòa đồng với bạn bè. Đó cũng chính là lý do mọi người yêu mến Như Ý nhiều hơn.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 9

Trong những ước mong của Như Ý, cô luôn muốn trở thành cô giáo mầm non tâm huyết, yêu nghề, cùng với đó phát triển thêm công việc kinh doanh để phụ giúp kinh tế cho gia đình.

“Co giao” 9X xinh dep, da tai noi tieng xu Hue - Anh 10

Cùng ngây ngất trước nhan sắc xinh đẹp của cô giáo Huế đa tài.