Cô giáo đánh học sinh bầm tím bị kỷ luật ở mức cảnh cáo

Gốc
Ngày 15/9, bà Phạm Minh Thảo, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho biết: Hội đồng Kỷ luật trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Ba Đình- Hà Nội) đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với cô giáo Lê Thị Vinh do dùng thước đánh học sinh dẫn đến bầm tím.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím bị kỷ luật ở mức cảnh cáo - Ảnh 1

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã đưa ra mức kỷ luật đối với giáo viên đánh học sinh. Ảnh internet.

Về việc này, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức họp phụ huynh lớp 2A để động viên, mong muốn sự chia sẻ, cảm thông của các phụ huynh học sinh, đồng thời ổn định tổ chức lớp sau khi vụ việc xảy ra.

Đồng thời, nhà trường cũng đã có quyết định phân công cô giáo Trần Thị Sơn Ca, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương làm giáo viên chủ nhiệm lớp 2A, thay cho cô Lê Thị Vinh, trước khi cô nghỉ hưu vào ngày 1/11 tới đây .

Sự việc xảy ra ngày 8/9 tại lớp 2A, sau giờ nghỉ giải lao, một số học sinh do vào lớp muộn đã bị cô giáo Lê Thị Vinh dùng thước kẻ đánh vào chân, dẫn đến một số những học sinh này bị bầm tím chân. Sự việc được biết đến qua một clip trên mạng xã hội phản ánh việc học sinh bị cô giáo đánh bầm tím hai chân.

Khi sự việc xảy ra, ngày 10/9, văn phòng UBND.TP Hà Nội đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu làm rõ thông tin, xử lý nghiêm các cá nhân liên quan đến vụ việc học sinh bị bạo hành ở trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đỗ Hòa

Tin nóng

Tin mới