Khoảnh khắc cô giáo dạy địa xinh đẹp rạng ngời trong bộ ảnh Tết do chính những học trò cũ của cô lưu lại.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 1

Nguyễn Ngọc Quỳnh - cô giáo 8X xinh đẹp dạy môn Địa lý trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội - vừa thực hiện bộ ảnh Tết tràn ngập sắc xuân khiến những học trò của cô phải trầm trồ. Ảnh: Dương Vũ & Tungbmt.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 2

Được biết, bộ ảnh Tết này do chính hai học trò cũ của cô giáo Ngọc Quỳnh thực hiện. Dù đã ra trường được 6 năm nhưng cô và trò vẫn rất thân thiết. Muốn có một món quà tặng cô làm kỷ niệm, lưu giữ tình cảm cô trò nên cả hai đã ngỏ ý muốn cô làm mẫu cho bộ ảnh Tết của mình.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 3

Vốn là cô giáo dạy Địa thân thiện, dễ mến, cũng muốn có một bộ ảnh làm kỷ niệm nên cô giáo xinh đẹp đã đồng ý lời đề nghị của hai học trò cũ mà cô rất quý mến.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 4

Chia sẻ với PV Kiến Thức, cô giáo hot girl cho biết: "Học trò cũ của mình rất đam mê nhiếp ảnh. Vốn dĩ cô trò rất thân thiết nên mình cũng muốn thực hiện cho bộ ảnh kỷ niệm. Trang phục áo dài, khăn xếp đều do các em lo hết".

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 5

Bộ ảnh chụp trong vườn đào ở Hà Nội được cô trò thực hiện chỉ mất có 30 phút.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 6

Tại một khung cảnh khác chụp ở chùa Vạn Niên, Tây Hồ, Hà Nội, cô giáo 8X trong tà áo dài truyền thống, khăn xếp gợi nhớ về cái Tết xưa.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 7

Để cho ra đời hai bộ ảnh Tết này, cô trò đã mất 5 ngày để xếp lịch, make-up, chọn trang phục và địa điểm.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 8

Được biết, cô Quỳnh hiện đảm nhiệm dạy môn Địa lý cho khối 10,11,12 tại trường Lê Quý Đôn, Hà Nội. Đây là ngôi trường đầu tiên cô giáo 8X vào làm việc sau khi tốt nghiệp đại học.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 9

Cô giáo dạy Địa xinh đẹp từng được học sinh hâm mộ đến mức rủ nhau lập fanpage "Hội những người yêu quý cô Ngọc Quỳnh dạy Địa THPT Lê Quý Đôn" để dành tặng cho cô giáo.

Co giao day Dia xinh dep trong bo anh Tet cua hoc tro - Anh 10

"Biết cô vừa chụp ảnh Tết nên khi lên lớp học trò trêu đùa nhiều lắm. Vì vui nên cô cũng trêu đùa lại các em", cô giáo Quỳnh chia sẻ. "Cô giáo thân yêu chuẩn bị vào showbiz đến nơi rồi", "Xinh quá cô ơi!"... là những bình luận các học trò dành tặng cho bộ ảnh của cô giáo.