Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô giáo dạy môn Vật lý nổi tiếng trên mạng: Livestream 2 tiếng thu hút chục nghìn lượt xem

Với bài giảng 'Đại cương về con lắc lò xo' môn Vật lý, cô giáo Minh Thu trở nên 'hot' rần rần trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Nữ giáo viên tên Minh Thu, sinh năm 1998, từng là sinh viên ngành Sư phạm Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang sống tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An). Cô nàng 23 tuổi này bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội sau buổi livestream trực tuyến với bài giảng "Đại cương về con lắc lò xo".

Trong suốt quá trình giảng dạy tối qua ngày 21/7, dù chỉ qua màn hình nhưng cô giáo Minh Thu trò chuyện cùng người xem rất tự nhiên, duyên dáng, khiến lượt tương tác tăng lên chóng mặt. Thậm chí, giữa hàng trăm nghìn tài khoản đang vào xem buổi livestream luyện thi của cô giáo trẻ, dân mạng còn nhanh chóng "soi" ra sự xuất hiện của 2 nam streamer nổi tiếng làng game là Thầy Giáo Ba và PewPew.

Dù đã quá độ tuổi học sinh nhưng có vẻ những gương mặt vàng trong làng streamer vẫn rất thích học dưới sự dẫn dắt của nữ giảng viên xinh đẹp này. Thậm chí, Pew Pew còn rủ người bạn thân thiết của mình là "Tộc trưởng" Độ Mixi vào xem để cùng "ôn bài".

Cô giáo 9X xinh đẹp Minh Thu.

Dưới livestream của cô giáo Minh Thu, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi, tỏ ra thích thú với cô giáo xinh đẹp này cũng như với cách mà cô truyền tải khiến thức Vật lý qua livestream, thậm chí có dân mạng còn không ngần ngại bày tỏ mong muốn được đi học lại để cô dạy học.

- Tự nhiên yêu Vật lý quá, đúng là môn học hay nhất trong các môn tự nhiên.

- Giá như trước đây được học cô giáo Minh Thu thì có lẽ mình đã không sợ học Lý đến như vậy.

- Có thêm kênh để học thêm rồi, thích quá đi, vừa được học lại vừa được ngắm cô giáo xinh đẹp.

Nhật Linh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/co-giao-day-mon-vat-ly-noi-tieng-tren-mang-livestream-2-tieng-thu-hut-chuc-nghin-luot-xem-post1358082.tpo