Sau khi phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô Hải ở trên cầu, chính quyền địa phương cùng với người thân đã tiến hành tìm kiếm.

Chiều 31/10, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hóa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết: Sáng cùng ngày cô Hải không đến trường làm việc như thường lệ. Người nhà có phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô ở trên cầu nên đã báo chính quyền địa phương. Hiện tại, người thân, chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm vẫn chưa có thông tin về cô giáo này.

Co giao mam non mat tich tren duong toi truong - Anh 1

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm trên sông Giăng nhưng vẫn chưa có tung tích cô Hải. (ảnh minh họa).

“Việc cô Hải không đến trường vào sáng nay là có thật. Tuy nhiên, cô giáo này nhảy cầu tự vẫn hay bị ngã xuống sông, thậm chí có thể do nguyên nhân khác hoặc cô đã đi đâu vẫn chưa thể xác định được”, ông Hóa cho biết.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5h sáng ngày 31/10, cô Nguyễn Thị Hải là giáo viên trường mầm non Thanh Liên, huyện Thanh Chương ra khỏi nhà để đi làm như thường lệ. Sau đó người thân phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô giáo này ở trên cầu treo Chợ Chùa bắc qua Sông Giăng nối hai xã Phong Thinh và Thanh Liên, huyện Thanh Chương. Ngay sau đó người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin chính quyền địa phương cùng với gia đình cô Hải đã nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước sông Giăng chảy quá xiết nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích của cô giáo này.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục nỗ lực triển khai tìm kiếm tung tích cô Hải, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN