Cô giáo mầm non tử vong, nghi do uống thuốc chuột

Được phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cô giáo mầm non đã tử vong. Bước đầu nghi nạn nhân đã uống thuốc chuột tự tử.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chiều 5/7, một lãnh đạo UBND xã Hồng Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết cô giáo NTX. (SN 1992, giáo viên bậc mầm non) tử vong nghi do ngộ độc thuốc chuột.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 4/7, người thân phát hiện cô X. bị ngộ độc nặng. Nghi ngờ cô X. đã uống thuốc chuột tự tử, người thân và người dân đã đưa đến BV Đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu.

Do bị ngộ độc quá nặng, cô X. sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở TP Vinh (Nghệ An) để tiếp tục cấp cứu, nhưng sau đó đã trút hơi thở cuối cùng.

Ông Trần Xuân Tĩnh - Trường phòng GD&ĐT huyện Yên Thành cho biết: Sau khi nhận được thông tin có trường hợp cô giáo tử vong, phòng đã cử đại diện về địa phương thăm hỏi, chia buồn với gia đình. "Nguyên nhân cô giáo tử vong chúng tôi chưa nắm được", ông Tĩnh chia sẻ.

Trong khi đó, chị Cao Thị Thủy - Chủ tịch Hội LHPN xã Hồng Thành - cho biết thêm, thông tin cô X. tử vong khiến tất cả đều bàng hoàng. Chồng cô X. mới lao động từ nước ngoài về. Cô X. có 2 người con, cháu lớn học lớp 5, cháu bé mới hơn 3 tuổi.

"Sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương cũng như Hội Phụ nữ đã đến động viên, thăm hỏi gia đình. Chiều nay, gia đình đã tổ chức tang lễ cho cô X. Cô X. công tác ở trường Mầm non xã Hồng Thành được một thời gian", chị Thủy cho biết.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Minh Châu

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/co-giao-mam-non-tu-vong-nghi-do-uong-thuoc-chuot-20220705170128488.htm