Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô giáo nghi dán băng dính vào chỗ kín học sinh

Gốc

(NLĐO) - Nghi con mình bị cô giáo dùng băng dính dán vào chỗ kín, chị V.T.P., mẹ bé D., học lớp Blaise Pascal Trường Mầm non và Tiểu học Vietkids (quận Đống Đa - Hà Nội) đã gửi đơn lên ban giám hiệu.

Trao đổi với phóng viên Người Lao Động chiều 22-11, chị P. cho biết gần đây, vợ chồng chị phát hiện bé D. bị đỏ chỗ kín. Sau đó, khi tắm cho con, chị Phương đã trò chuyện và bé D cho biết, ở lớp đi tè có dùng giấy, cô giáo bắt gặp nên dán băng dính nhiều lớp vào chỗ kín của cháu.

Khi chị P. phản ánh vụ việc với nhà trường, cô Nguyễn Thanh Hoa, phụ trách nhà trường, đã xin lỗi chị và hứa sẽ hỏi lại cô Q., người bị nghi là dán băng dính vào bé D.

Gần một tuần sau đó, cô Thanh Hoa hẹn gặp chị P. và khẳng định không có chuyện bé D. bị dán băng dính chỗ kín. Tại buổi làm việc với ban giám hiệu ngày 17-11, cô Q. cũng khẳng định không có chuyện như bé D. nói.

Cô Nguyễn Thanh Hoa cho phóng viên Báo Người Lao Động biết bố mẹ bé D. yêu cầu phải cho cô Q. nghỉ việc nhưng do nhà trường thấy không thỏa đáng vì chưa có bằng chứng nào về việc làm của cô Q. Tuy nhiên, khi vụ việc vẫn chưa có quyết định cuối cùng, nhà trường đã cho cô Q. tạm nghỉ 10 ngày, bắt đầu từ 21-11 để “tự vấn lương tâm”. Cô Q. cũng sẽ không được lên lớp trong 6 tháng tới.

Trước quyết định này của Ban giám hiệu trường Vietkids, chị Thanh Phương không đồng tình với quan điểm của trường và chính thức cho bé D. nghỉ học tại đây từ ngày 22-11.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/2011112302589217p0c1017/co-giao-nghi-dan-bang-dinh-vao-cho-kin-hoc-sinh.htm