Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô giáo nói lời phản cảm bị đình chỉ thêm 2 tháng

(NLĐO) – Thanh tra ban đầu kết luận giáo viên Trần Thị Minh Châu có những lời lẽ xúc phạm học sinh, tạo mối quan hệ căng thẳng với phụ huynh và đồng nghiệp.

Ngày 23-11, Ông Lê Xuân Giang, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4 - TPHCM), cho biết đã ký quyết định đình chỉ 2 tháng tiếp theo đối với bà Trần Thị Minh Châu, giáo viên dạy toán của trường để xác minh làm rõ những phản ảnh của học sinh, phụ huynh về việc bà Châu đã có hành động, lời lẽ phản sư phạm.

Trong thời gian bị đình chỉ tiếp theo, cô Châu không được tham gia bất kỳ công tác nào của trường; được hưởng 50% lương và các khoản phụ cấp.

Học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

Ông Giang khẳng định: “Quá trình thanh tra cho thấy những thông tin mà báo chí đã phản ánh cơ bản là có. Cụ thể, cô Châu có những lời lẽ xúc phạm học sinh, tạo mối quan hệ căng thẳng với phụ huynh và đồng nghiệp. Dù cô Châu có giải thích trên báo rằng đó là những hành động trong các môi trường và tình huống khác nhau nhưng người tiếp nhận lại không đồng ý với cách giải thích đó”.

Theo ông Giang, trong quá trình xác minh còn phát hiện ra nhiều chi tiết khác, hiện dự thảo báo cáo thanh tra đã được gửi đến thanh tra sở để chờ kết luận và tiến hành xử lý kỷ luật.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/2011112310053746p0c1017/co-giao-noi-loi-phan-cam-bi-dinh-chi-them-2-thang.htm