Cô giáo thể hình nổi tiếng ở Hàn Quốc

Gốc
Có thân hình cơ bắp cùng gương mặt sáng, Shine Hee trở thành huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bắt đầu tập luyện từ năm 2016, đến nay Shine Hee (23 tuổi) - VĐV thể hình người Hàn Quốc - trở thành influencer được chú ý trên mạng xã hội. Cô từng giành giải 3 cuộc thi Fitness Championship 2018. Năm 2019, nữ gymer góp mặt tại giải đấu thể hình dành cho sinh viên UFBB Korea Mr&Ms University. Dù không giành ngôi vị cao nhất, Shine Hee gây được dấu ấn bởi vẻ ngoài rạng rỡ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Shine Hee trở thành HLV cá nhân tại một trung tâm thể hình. Có ngoại hình đẹp cùng kinh nghiệm tập luyện nhiều năm, cô thu hút lượng lớn học viên đăng ký. Bên cạnh huấn luyện, cô nàng còn là người mẫu áo tắm và mẫu thể hình cho các nhãn hàng.

Shine Hee chia sẻ cô chú trọng chế độ ăn uống và lựa chọn những bài tập thích hợp để có thân hình rắn chắc nhưng vẫn giữ đường nét mềm mại. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.

Tại trang cá nhân, Shine Hee thường xuyên cập nhật hình ảnh tập luyện tại phòng gym. Nhiều năm trước, cô có thân hình mảnh khảnh và sức khỏe yếu. Để có được vóc dáng như hiện tại, nữ HLV đã nỗ lực rất lớn để thay đổi.

Cô nàng không ngại khoe vóc dáng "đốt mắt" người xem trong những concept chụp ảnh táo bạo. Có sự thay đổi lớn sau thời gian miệt mài tập luyện, cô tự tin với ngoại hình và yêu bản thân hơn.

Khác với phong cách gợi cảm trong những bộ hình nghệ thuật, thường ngày Shine Hee lựa chọn những trang phục đơn giản, thanh lịch.

Với đặc thù công việc, phần lớn thời gian của Shine Hee ở phòng tập thể hình. Cô có lịch trình bận rộn khi vừa huấn luyện, vừa làm mẫu. Thời gian rảnh, cô nàng thường du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè. Đã có bạn trai song Shine Hee luôn giấu mặt nửa kia trong những ảnh chụp chung. Cô thường đăng hình những món quà được tặng và dành lời ngọt ngào đến người yêu.

Đinh Phạm

Ảnh: @acm_e_

Nguồn Zing https://zingnews.vn/co-giao-the-hinh-noi-tieng-o-han-quoc-post1202299.html