Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cô giáo trẻ 'gây sốt' MXH bởi nhan sắc cực ngọt ngào khi xuất hiện trong một buổi dạy trực tuyến

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau loạt hình ảnh của một cô giáo trẻ sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp, gu thời trang tinh tế cùng lối nói chuyện dễ gần trong một buổi dạy trực tuyến.

Dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp khiến các học sinh - sinh viên phải nghỉ học tập trung. Để đảm bảo khung chương trình học, phương pháp hữu hiệu nhất thời điểm này là dạy và học trực tuyến.

Cũng từ đây, nhiều câu chuyện đáng nhớ đã xảy ra, một trong số đó phải kể đến những cô giáo với gương mặt xinh đẹp, làm chao đảo bao trái tim học sinh - sinh viên.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau loạt hình ảnh của một cô giáo trẻ sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp, gu thời trang tinh tế cùng lối nói chuyện dễ gần trong một buổi dạy trực tuyến.

Rất nhiều học sinh đã xao xuyến trước nhan sắc "cực phẩm" ấy của cô giáo và quyết định chụp màn hình, "khoe" với cư dân mạng về loạt hình ảnh của cô giáo của mình.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô giáo trẻ ngay lập tức nhận "bão tim, bão like"

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên một diễn đàn dành riêng cho giới học sinh - sinh viên lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý. Không ít lời ngợi khen cho nhan sắc ngọt ngào của cô giáo; bên cạnh đó, nhiều bạn còn mong muốn được trở thành học trò của cô giáo trẻ này.

Danh tính của cô giáo này cũng được cư dân mạng tìm ra nhanh chóng. Được biết, cô giáo này có tên Minh Thu (SN1997) quê ở TP. Vinh, Nghệ An. Hiện tại, cô giáo này đang giảng dạy môn Lý và sinh sống tại Hà Nội.

Những hình ảnh của cô giáo Minh Thu hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/co-giao-tre-gay-sot-mxh-boi-nhan-sac-cuc-ngot-ngao-202107220950466693.html