Có hay không việc Vietravel làm sai lệch hồ sơ và xem thường khách hàng?

Gốc
Một khách hàng thẻ vàng của Vietravel phản ánh nhân viên Vietravel tư vấn thông tin sai lệch, khai sai hồ sơ làm khách hàng xin visa đi Mỹ bị rớt 2 lần.

Ông Nguyễn Thành Hoàn Dũng phản ánh nhân viên Vietravel tư vấn thông tin không trùng khớp với nhau. Mỗi chi nhánh tư vấn mỗi kiểu và không nắm rõ chương trình khuyến mãi của công ty. Đặc biệt, nhân viên Vietravel khai sai from ds160 làm cho ông bị rớt visa đến Mỹ 2 lần. Khi ông phản ánh thì nhân viên Vietravel lại có những hành động xem thường khách hàng.

Có hay không việc Vietravel làm sai lệch hồ sơ và xem thường khách hàng? - Ảnh 1

Ông Nguyễn Thành Hoàng Dũng

Trả lời về vấn đề này, bà Huỳnh Thị Đoan Thùy – Phó Giám đốc Ban tiếp thị Công ty CP Du lịch và Tiếp Thị GTVT Việt Nam (Vietravel) lý giải: Trong thời gian qua, khách hàng Nguyễn Thành Hoàn Dũng thường xuyên tham gia tour công ty Vietravel từ năm 2013, nhưng khách hàng thường có những yêu cầu chuyên biệt ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên, công ty cũng đã cố gắng hết sức trong khả năng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Gần đây nhất, ông Dũng có yêu cầu đăng ký tour đi Mỹ, nhưng khi xem xét hồ sơ, khách hàng này không đủ điều kiện làm visa nên nhân viên công ty đã phản hồi và từ đó liên tiếp nhận lại các phản ứng tiêu cực từ ông Dũng.

Có hay không việc Vietravel làm sai lệch hồ sơ và xem thường khách hàng? - Ảnh 2

Công văn trả lời của Cty Vietravel

“Về phía Vietravel, chúng tôi nhận thấy khả năng tư vấn và sản phẩm của công ty không thể đáp ứng và thỏa mãn được yêu cầu riêng biệt của một cá nhân khách hàng, do đó chúng tôi đã thông báo từ chối phục vụ để ông Dũng có thể chọn những công ty khác” – bà Huỳnh Thị Đoan Thùy cho biết thêm.

Riêng vấn đề phỏng vấn để xin visa đi du lịch Mỹ bị rớt 2 lần, theo ông Dũng đây là lỗi của nhân viên Vietravel khi khai sai from ds160 của tôi. Cụ thể, vợ tôi tên là Nguyễn Ngọc Phi Trâm thì họ lại khai là Nguyễn Ngọc Thi Trâm (NGUYEN, TRAM NGOC THI). Chính vì khai sai này mà Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã nghĩ tôi gian lận, nên hồ sơ tôi mới bị loại.” – ông Dũng bức xúc.

Được biết ông Nguyễn Thành Hoàn Dũng là thành viên thẻ vàng của Vietravel tức là đã sử dụng dịch vụ của công ty này trên 300 triệu đồng trong thời gian qua.

Theo ông Dũng, thái độ xem thường khách hàng của nhân viên Vietravel buộc ông chuyển sang sử dụng dịch vụ của công ty khác. Hiện tại ông Dũng đã làm được visa và trên đường đến Mỹ du lịch.

Thái Sơn

Tin nóng

Tin mới