Nhân dịp chính thức thành lập Fan club online trên mạng xã hội, từ 21/11/2011 – 31/01/2012, nhãn hàng Nước vị trái cây Ice+ tổ chức chương trình tặng vé xem phim miễn phí Happy Movie Friday cho khách hàng.

Cách thức tham gia cực đơn giản, chỉ cần bạn nhấn like trang fanpage , đăng kí thông tin cá nhân, rồi tham gia trả lời những chủ đề cực dễ mà vui trên Wall của Ice+ vào thứ Tư hàng tuần là đã có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 100 cặp vé xem phim miễn phí ở hệ thống rạp Megastar cho bất kì suất chiếu và bộ phim nào rồi đó.

Trong rất nhiều hoạt động vui chơi cuối năm, Ice+ chắc chắn rằng đi xem phim với bạn bè hoặc nửa kia vẫn là hoạt động được các teen “kết” nhất. Nhất là khi luôn có những bộ phim bom tấn được tung ra trong dịp cuối năm này như Hừng Đông, Mèo Đi Hia, Alvin and The Chipmunks: Chip – Wrecked, Arthur Christmas, Lệ Phí Tình Yêu, Hello Cô Ba… Chính vì vậy, thông qua tấm vé xem phim làm quà, Ice+ rất mong có thể góp phần mang đến cho bạn chút không khí tươi mát của mùa Giáng Sinh an lành sắp tới.

Chương trình tặng vé xem phim miễn phí cùng với nhiều hoạt động tươi trẻ, sôi động khác trên Fan club online chính là lời cảm ơn chân thành nhất của Ice+ gửi đến những khách hàng yêu quý đã ủng hộ mình trong suốt 6 tháng vừa qua. Ice+ luôn cố gắng để trở thành một người bạn đồng hành thân thiết và “cộng thêm” những niềm vui trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam