Cơ hội đến thăm nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Gốc
Có lẽ phần lớn người tiêu dùng đều có mong muốn được tận mắt chứng kiến những dây chuyền sản xuất để hiểu thêm sản phẩm mình sử dụng được tạo ra như thế nào.

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc mời người tiêu dùng tới thăm nhà máy, trong đó có Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất các sản phẩm như bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, giấm gạo lên men Ajinomoto, xốt mayonnaise Aji-mayo, nước tương Phú Sĩ, các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Birdy…, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai các hoạt động tham quan trực tiếp tại nhà máy Biên Hòa, Long Thành và văn phòng Hà Nội từ nhiều năm nay.

Cơ hội đến thăm nhà máy Ajinomoto Việt Nam - Ảnh 1

Chuyến tham quan thực tế tại nhà máy Long Thành.

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thực tế thú vị cho khách tham quan. Tại nhà máy Long Thành, khách tham quan sẽ trực tiếp quan sát quy trình sản xuất hạt nêm Aji-ngon trong đó có thành phần quan trọng là Chiết xuất Nước Hầm Xương và Thịt. Khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức món thịt nướng BBQ ngon tuyệt do các đầu bếp Ajinomoto chế biến từ chính nguyên liệu sản xuất Chiết xuất Nước Hầm Xương và Thịt. Riêng đối với các bạn trẻ, chương trình tham quan nhà máy không chỉ hỗ trợ kiến thức trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm mà còn giúp các bạn tìm hiểu về môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp đặc trưng Nhật Bản tại một trong những doanh nghiệp Nhật Bản thành công nhất tại Việt Nam, hỗ trợ các bạn trong việc hướng nghiệp sau này.

Cơ hội đến thăm nhà máy Ajinomoto Việt Nam - Ảnh 2

Chuyến tham quan thực tế tại nhà máy Long Thành.

Còn tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, một trong những điểm nổi bật gây ấn tượng với khách tham quan là hệ thống thác nước thuộc Hệ thống xử lý nước thải. Nước thải sau khi được xử lý sẽ chảy qua hệ thống tiểu cảnh tạo thành thác nước trong xanh, như lời cam kết của Ajinomoto góp phần gìn giữ môi trường bền vững và cân bằng sinh thái.

Cơ hội đến thăm nhà máy Ajinomoto Việt Nam - Ảnh 3

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa.

Hiện tại, vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện Thành phố HCM đến Nhà máy Ajinomoto Long Thành. Khách tham quan có thể đăng ký trước ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784.

Ngoài ngày cố định nêu trên, khách tham quan có thể đăng ký tham quan tự túc phương tiện vào các ngày làm việc trong tuần bằng cách truy cập vào trang web www.ajinomoto.com.vn, chọn địa điểm ngày tháng phù hợp với nhu cầu tham quan.

Hãy cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thú vị trong chuyến tham quan tại Ajinomoto!

Hoàn Long

Tin nóng

Tin mới