Nếu bạn đang loay hoay tìm bối cảnh tạo hình ấn tượng cho mình và bạn thân, chụp hình cùng nước là một gợi ý không tệ. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội du hí Maldives miễn phí đấy.

Co hoi du lich Maldives mien phi khi chup hinh cung nuoc - Anh 1

Bạn bắt đầu thấy nhàm chán với những tấm ảnh phượt, du hí nhìn đâu cũng thấy một màu hao hao giống nhau, có thể tìm đến với nước - nguồn cảm hứng bất tận cho những shoot hình phá cách, ấn tượng và nghệ thuật đến bất ngờ.

Co hoi du lich Maldives mien phi khi chup hinh cung nuoc - Anh 2

Chụp ảnh dưới nước không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé. Chỉ với một chiếc smartphone nhỏ gọn, sở hữu tính năng chống nước như Samsung Galaxy A5 hoặc A7 chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bức hình vùng vẫy dưới nước đầy độc đáo và ấn tượng.

Co hoi du lich Maldives mien phi khi chup hinh cung nuoc - Anh 3

Đặc biệt, không chỉ tạo được bộ sưu tập kỷ niệm cho riêng mình, ảnh chụp với nước còn có thể mang đến cho bạn giải thưởng trị giá lên đến 80 triệu đồng - một chuyến du lịch Maldives cùng nhiều quà tặng khác khi tham gia cuộc thi ảnh của Thế Giới Di Động.

Co hoi du lich Maldives mien phi khi chup hinh cung nuoc - Anh 4

Chương trình “Pose miệt mài, ngại gì nước” do Thế Giới Di Động và Samsung tổ chức bắt đầu ngay từ hôm nay. Cổng bình chọn cho vòng một sẽ kết thúc vào 24h ngày 15/3 tới.

Co hoi du lich Maldives mien phi khi chup hinh cung nuoc - Anh 5

Nếu trở thành một trong 20 đội vượt qua vòng đầu, các bạn không những rinh ngay một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 mà còn rủng rỉnh dắt túi thêm 15 triệu đồng tiền mặt để thực hiện bộ ảnh cho vòng 2.

Co hoi du lich Maldives mien phi khi chup hinh cung nuoc - Anh 6

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay bài dự thi tại đây . Đường đến Maldives với giá trị giải thưởng hơn 80 triệu đồng chưa bao giờ gần như thế. Hotline của chương trình: 1800 1060.

Thế Đan