Cơ hội giành 20 triệu đồng cho ai yêu thích Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games

Gốc
Bạn đọc có cơ hội giành được 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi 'Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games' được tổ chức theo hình thức trả lời trắc nghiệm kết hợp với dự đoán số người có câu trả lời đúng trên các số báo Quân đội nhân dân hằng ngày.

Tuyển xe tăng Việt Nam tại kỳ Army Games 2020. (Nguồn: Russian Defense Ministry)

Sáng 4/5, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Cục Đối ngoại/Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games”.

Cuộc thi do Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Cục Đối ngoại/Bộ Quốc phòng tổ chức.

Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả mỗi tuần vào thứ Năm của tuần thi tiếp theo, kết quả của mỗi tháng vào thứ Năm của tuần đầu tiên thuộc tháng thi tiếp theo và kết quả chung cuộc của cuộc thi vào tuần thứ hai của tháng 8/2021 trên Báo Quân đội nhân dân hằng ngày và Báo Quân đội nhân dân Điện tử (tại địa chỉ http://qdnd.vn).

Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games là sự kiện thể thao quân sự thường niên do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức. Đây là dịp để các nước thể hiện khả năng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đồng thời giao lưu, tăng cường hợp tác quân sự quốc tế giữa các nước, góp phần phát triển quan hệ quốc phòng tin cậy.

Cuộc thi "Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games" được tổ chức nhằm tuyên truyền ý nghĩa của Hội thao qua các kỳ; tôn vinh những thành tích của Quân đội nhân dân Việt Nam tại các kỳ Hội thao, từ đó góp phần thúc đẩy quan hệ quốc phòng song phương cũng như củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

Army Games 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 22/8-4/9 với 34 nội dung đua tài tại các thao trường thuộc nhiều quốc gia khác nhau gồm Nga, Algeria, Belarus, Việt Nam, Iran, Trung Quốc, Kazakhstan, Uzbekistan.

Tại Army Games 2021 sẽ có 3 nội dung thay đổi và được làm mới. Đối với đội Việt Nam, ngoài tham gia nhiều nội dung, Việt Nam đang tích cực chuẩn bị để dự kiến trở thành một trong các nước chủ nhà đăng cai tổ chức 2 môn thi là cứu hộ cứu nạn và bảng 2 môn bắn tỉa dành cho các nước thuộc châu Á - Thái Bình Dương.

Trước đó, tại kỳ Army Games 2020, đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam đã thi đấu tự tin và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vượt mục tiêu đề ra. Trong đó, đoàn Việt Nam tranh tài ở 11 nội dung và đáng chú ý là giành vị trí thứ nhất ở bảng B, nội dung Xe tăng hành tiến.

Cũng tại Army Games 2020, ngoài những màn tranh tài kịch tính trên thao trường, thông qua các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật, đoàn Việt Nam đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế và được các đội tham dự Hội thao đánh giá cao.

Thông tin về Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games” 1. Đối tượng dự thi - Bạn đọc trong và ngoài quân đội. - Cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, chiến sĩ thuộc Báo Quân đội nhân dân và Cục Đối ngoại/Bộ Quốc phòng không được tham dự cuộc thi này. 2. Nội dung Những kiến thức hiểu biết về Army Games và sự tham gia của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các kỳ hội thao 3. Thời gian - Từ ngày 6/5/2021 và kết thúc vào ngày 8/8/2021 với 14 tuần thi. - Tuần thi tính từ thứ Hai hằng tuần (riêng tuần thi thứ nhất bắt đầu vào thứ Năm) và kết thúc vào Chủ nhật cùng tuần. - BTC nhận phiếu tự thi từ ngày 06/5/2021 đến ngày 08/8/2021 (căn cứ theo dấu bưu điện). 3. Hình thức - Trả lời trắc nghiệm kết hợp với dự đoán số người có câu trả lời đúng. Người dự thi sử dụng phiếu câu hỏi thi hoặc photocopy phiếu câu hỏi thi được đăng trên Báo Quân đội nhân dân hằng ngày và trả lời trực tiếp trên phiếu câu hỏi đó. Địa chỉ nhận phiếu dự thi: Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Ngoài phong bì thư ghi rõ: “Phiếu tham dự Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games”. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các phiếu bị thất lạc, đến chậm. - Mỗi người chỉ được dự thi tối đa 1 lần/tuần và có thể tham gia đủ tất cả các tuần thi. - Khi gửi bài dự thi, người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để Ban Tổ chức liên hệ khi cần thiết. Ban Tổ chức có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của người dự thi. 4. Cơ cấu và giá trị giải thưởng: - Giải thưởng tuần: 3 triệu đồng - Giải thưởng tháng: + Giải nhất: 5 triệu đồng + Giải nhì: 3 triệu đồng/giải + Giải ba: 2 triệu đồng/giải - Giải chung cuộc: + Giải tập thể: 20 triệu đồng + Giải nhất: 20 triệu đồng + Giải nhì: 10 triệu đồng/giải + Giải ba: 5 triệu đồng/giải + Giải khuyến khích: 3 triệu đồng/giải + Giấy khen: 3 triệu đồng/giấy khen

Nguồn TG&VN https://baoquocte.vn/co-hoi-gianh-20-trieu-dong-cho-ai-yeu-thich-hoi-thao-quan-su-quoc-te-army-games-144106.html