Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cơ hội kết nối doanh nghiệp trong 4 ngành sơn, giấy, cao su và nhựa

Các triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Giấy và Bột giấy, Sơn phủ và Mực in, Cao su và Sản xuất Săm lốp xe, Công nghiệp nhựa hàng đầu tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/8/2022 tại Tp.HCM. Đây là cơ hội để kết nối, đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp sau những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 vừa qua.

Các triển lãm này có sự tham gia của trên 150 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Bỉ, Đức, Indonesia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Pakistan và Việt Nam.

Nhiều thương hiệu Việt Nam tiêu biểu có gian hàng trưng bày tại các cuộc triển lãm năm nay: Giấy Đồng Tiến, Miza, Việt Ấn, Minh Thanh, Minh Long, Cao su Đà Nẵng, Hiển Long, Kiến Vương, Vượt Sóng, Quốc Thắng, Nhật Minh, Nguyễn Quỳnh Anh, Mạc Tích...

Các cuộc triển lãm lần này sẽ trình làng những dây chuyền công nghiệp sản xuất tiên tiến của các ngành giấy, sơn, cao su và nhựa.

Các cuộc triển lãm lần này sẽ trình làng những dây chuyền công nghiệp sản xuất tiên tiến của các ngành giấy, sơn, cao su và nhựa.

Sự kiện dự kiến đón khoảng 8.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, thể hiện sự hấp dẫn của 4 ngành công nghiệp sơn phủ, giấy, cao su, nhựa của Việt nam với giới kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Đây là cơ hội tốt giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật đẩy mạnh hợp tác kinh doanh sau những tác động tiêu cực của đại dịch vừa qua. Đồng thời, giúp các bên tăng cường trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin và quy trình mới nhất cùng các nhà lãnh đạo đầu ngành và xây dựng mạng lưới số mạnh mẽ tại Việt Nam.

Bên lề các cuộc triển lãm lần này sẽ là các chuỗi hội thảo chuyên ngành với các chủ đề: Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý xí nghiệp giấy ở Việt Nam; Máy xeo giấy làm thùng sóng trong những năm tới ở Việt Nam; Tái chế giấy thu hồi nói chung và hộp đựng chất lỏng (sữa, nước hoa quả...); Tổng quan ngành cao su, tiềm năng và cơ hội phát triển cao su kỹ thuật; Gặp gỡ giao thương doanh nghiệp ngành sơn Việt Nam và các doanh nghiệp Ấn Độ, Hàn Quốc; Gặp gỡ giao thương doanh nghiệp ngành giấy Việt Nam và quốc tế…

T.Vinh