Với chính sách cam kết cho thuê và hỗ trợ tài chính đặc biệt lên tới 10% cùng hàng loạt ưu đãi về nội thất, gói quà tặng… các biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 tại khu đô thị Vinhomes Riverside đang được đánh giá là cơ hội đầu tư “hot” nhất hiện nay.

Tỷ suất sinh lời vượt trội

Bất động sản đang dần trở lại là kênh đầu tư hấp dẫn. Bên cạnh tác động ấm lên của thị trường và so sánh lợi thế với các kênh đầu tư khác như tiết kiệm, vàng, chứng khoán…. bất động sản cao cấp sôi động còn nhờ những chương trình bán hàng hấp dẫn và năng động.

Điển hình là biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 tại khu đô thị Vinhomes Riverside đang gây xôn xao thị trường với chính sách cam kết cho thuê với mức sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong thời gian 2 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu ở ngay, Vinhomes Riverside cũng cung cấp giải pháp tài chính với chính sách hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng.

Đặt bài toán 1 biệt thự hoàn thiện nội thất có diện tích khoảng 220m2 có tổng giá bán trọn gói, bao gồm thuế, khoảng 19,4 tỷ đồng thì khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận cho thuê lên tới trên 2,1 tỷ đồng trong 2 năm. Nếu tận dụng tối ưu các ưu đãi khác như ưu đãi giải ngân 1 lần, ưu đãi cho khách hàng mua căn thứ 2, nhận voucher dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport…, nhà đầu tư có thể nhận được lợi ích tương đương tới 3,7 tỷ đồng.

Một khách hàng lựa chọn gói cho vay 24 tháng cũng chia sẻ: “Với tỉ lệ cho vay tới 70%, tôi chỉ cần chuẩn bị khoảng 5,8 tỷ tiền mặt là có thể nhận nhà ngay. Số tiền còn lại 2 năm sau tôi mới cần thu xếp, tính ra cũng dư được gần 2 tỷ tiền lãi suất gửi tiết kiệm. Như vậy, mức lợi nhuận cũng đạt xấp xỉ 10%, quá ổn trong thời điểm này.”

Co hoi sinh loi “khung” tu biet thu trieu do - Anh 1

Biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Thực tế, hình thức cam kết lợi tức và hỗ trợ tài chính đã được nhiều chủ đầu tư áp dụng trên thị trường bất động sản, tuy nhiên, con số lợi nhuận “khủng” đang được áp dụng cho Hoa Sữa 10 & 11 là mức vượt trội trên thị trường. Đây cũng chính là nguyên nhân lí giải cho sức nóng của Vinhomes Riverside suốt mấy tuần qua.

Biệt thự hạng sang tăng giá

Thực tế trên thị trường hiện nay các dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng, bàn giao nhà có thể ở được ngay có thanh khoản tốt nhất. Đặc biệt, giá nhà tại các dự án này có sự ổn định khá cao, thậm chí liên tục gia tăng giá như dự án Vinhomes Riverside. Giá bán biệt thự tại đây đã tăng 4 lần trong 8 tháng đầu năm 2015 và vừa tăng tiếp khoảng 1 triệu đồng/m².

Co hoi sinh loi “khung” tu biet thu trieu do - Anh 2

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside.

Dự báo, giá biệt thự Vinhomes Riverside sẽ còn tăng tiếp trong tương lai khi dự án nâng cấp cảnh quan toàn khu đô thị này hoàn thiện. Theo đó, hàng loạt hạng mục cảnh quan mới bao gồm: công viên khủng long bên sông; bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên; làn đường thân thiện dành riêng cho xe đạp; hệ thống chiếu sáng được tăng cường và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và dàn hoa trong toàn khu… đang được ráo riết triển khai nhằm mang tới không gian sống và dịch vụ lý tưởng nhất. Đây cũng là điểm cộng khiến Vinhomes Riverside nói chung và Hoa Sữa 10 & 11 được giới kinh doanh đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại phân khúc bất động sản cao cấp Hà Nội.

Tân Lương