(GĐVN) Những năm đầu đời là “Cơ Hội Vàng” để não bé hoàn thiện cấu trúc và các chức năng quan trọng.

Trong giai đoạn then chốt cho sự phát triển não bộ, trẻ cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất và đầy đủ để phát huy sức mạnh trí não. Cùng với dinh dưỡng, vai trò của giáo dục và sự hỗ trợ của cha mẹ là vô cùng quan trọng. Hãy dành thời gian cùng bé trải nghiệm hoạt động vui chơi hàng ngày để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trí tuệ. Bé sẽ được cải thiện khả năng tư duy từ việc tập trung, ghi nhớ và xử lý tình huống. Đây cũng là cách giúp bé hình thành cảm xúc tích cực, phát triển năng lực bản thân và hoàn thiện kỹ năng xã hội.

“Phát huy tiềm năng trí tuệ của bé” là cẩm nang giúp bố mẹ lựa chọn giải pháp dinh dưỡng tối ưu cùng với các bài tập phát huy trí tuệ thực tế giúp phụ huynh có thể dễ dàng áp dụng. Sách của tác giả Ken Adams, được công ty First News phối hợp với nhãn hàng Enfgrow A+ phát hành.

Hãy truy cập www.facebook.com/giadinhenfa.com để tham gia đố vui trắc nghiệm về dinh dưỡng và phương pháp giúp bé tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, xử lí tình huống. Chương trình diễn ra từ 03/03/2014 – 28/03/2014 với 100 quà tặng hấp dẫn mỗi tuần dành cho các bạn may mắn.

Phương Linh