Chủ thẻ Techcombank Visa có cơ hội xem các trận đấu World Cup 2014 miễn phí trong chương trình ưu đãi lớn đầu tiên của nhà băng.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng của Techcombank trên toàn quốc, từ ngày 1/3 đến ngày 30/4. Mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, với những khách hàng là người hâm mộ môn thể thao vua thì không thể bỏ qua cơ hội sở hữu 2 vé đi Brazil 4 ngày 3 đêm xem một trận vòng bán kết (Semi-final) FIFA World Cup 2014 với tổng giá trị lên đến 420 triệu đồng. Để tham gia quay thưởng nhận giải đặc biệt khách hàng cần tích lũy tối thiểu 6 serie mỗi tháng (tương đương với chi tiêu 30 triệu đồng qua thẻ Techcombank Visa một tháng) trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, Techcombank còn mang đến hàng nghìn giải thưởng và phần quà thú vị khác gồm:

20 cơ hội được hoàn lại 5 triệu đồng với mỗi 5 triệu đồng doanh số thanh toán tích lũy qua thẻ Techcombank Visa, khách hàng sẽ nhận được một serie quay thưởng vào cuối chương trình.

750 khách hàng mở mới thẻ tín dụng có giao dịch thanh toán sớm nhất tối thiểu là 500.000 đồng sẽ nhận ngay 300.000 đồng khi mở thẻ mới Techcombank Visa.

Bên cạnh những giải thưởng trên, khách hàng còn có thể nhận được bộ quà tặng độc đáo Visa FIFA 2014 gồm: 2 Mascot - biểu tượng của FIFA World Cup 2014, một khăn tắm, một túi xách và một bộ sticker hình Mascot với 50 khách hàng chủ thẻ Techcombank Visa có tổng số lượng giao dịch thanh toán qua thẻ nhiều nhất mỗi tháng và đạt tối thiểu 5 giao dịch mỗi tháng. Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Visa còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile

Với việc tham gia vào chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup của Techcombank, khách hàng sẽ có một mùa hè sôi động và ý nghĩa. Đăng ký tham gia chương trình tại khuyenmaithe.techcombank.com.vn/brasil và các điểm giao dịch trên toàn quốc.

(Nguồn: Techcombank)