Cô Kim "siêu vòng ba" sẽ không bị chồng cũ kiện

Gốc
Sau khi trải qua cuộc hôn nhân “siêu" ngắn ngủi với Kim Kardashian, ngôi sao bóng rổ Kris Humphries đã phải chịu không ít điều tiếng từ dư luận.

Sau khi trải qua cuộc hôn nhân “siêu" ngắn ngủi với Kim Kardashian, ngôi sao bóng rổ Kris Humphries đã phải chịu không ít điều tiếng từ dư luận.

Nhưng dường như sóng gió trong mối quan hệ giữa giữa hai nhân vật này vẫn chưa dừng lại, khi một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ hồi đầu tuần này rằng Humphries đang lên kế hoạch đâm đơn kiện vợ cũ và đòi bồi thường tới 10 triệu USD, vì chàng cầu thủ bóng rổ không hài lòng với hình ảnh “xấu xí” của anh trong chương trình truyền hình “Kourtney & Kim Take New York.”

Tuy nhiên, tới thời điểm này, hai trang tin Gossip Cop và TMZ trích dẫn nguồn tin thân cận với vấn đề đều khẳng định, Humphries sẽ không kiện vợ cũ vì biết rằng kế hoạch đó sẽ không giải quyết được gì.

Lúc trước, dư luận đã cho rằng hôn nhân giữa Humphries và Kardashian chỉ là một vở kịch vụng về, nhằm “câu” sự chú ý của dư luận để cặp đôi này kiếm bộn tiền từ việc bán bản quyền thông tin về đám cưới cũng như việc thực hiện chương trình truyền hình thực tế về họ.

[Kim Kardashian ly hôn sau… 72 ngày chung sống]

Trong khi đó, những tiết lộ mới từ nguồn tin thân cận với Humphries và Kardashian thì cho rằng, sở dĩ “cô Kim siêu vòng ba” không thể chấp nhận người chồng lực lưỡng bởi anh chàng này hay coi thường cô.

Tờ Us Weekly cho hay: “Humphries từng nói rằng Kardashian chẳng có tài năng gì, và danh tiếng của cô sẽ sớm bị tắt ngấm mà thôi”./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin nóng

Tin mới