Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cổ Lực Na Trát lên tiếng về việc bị bạn diễn quấy rối

Nhiều khán giả chỉ trích Hứa Ngụy Châu không tôn trọng bạn diễn nữ, lợi dụng cảnh quay để có hành vi xấu.

Ngày 5/2, Sina đưa tin bộ phim Phong khởi nghê thường (tên khác Đại Đường minh nguyệt) do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu diễn chính đang thú hút sự chú ý của khán giả. Trong đó, sự việc tài tử họ Hứa động chạm vòng một của Na Trát gây nên tranh cãi.

Trong một cảnh cưỡi ngựa, Hứa Ngụy Châu đã chạm mạnh vào phần thân trên của Cổ Lực Na Trát. Nhiều khán giả chỉ trích nam diễn viên không tôn trọng bạn diễn nữ, lợi dụng cảnh quay để có hành vi xấu.

Cảnh quay khiến Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích.

Ngày 5/2, mỹ nhân Tân Cương đã có bài viết trên trang cá nhân với nội dung: "Trong lòng dơ bẩn, nhìn cái gì cũng thấy dơ bẩn". Động thái của cô ngầm ủng hộ bạn diễn giữa những chỉ trích.

Theo Sina, khi quay phim, Hứa Ngụy Châu chỉ làm theo yêu cầu của đạo diễn. Cảnh quay cũng phù hợp với diễn biến của tác phẩm và được sự đồng ý của bạn diễn. Do đó, việc tài tử bị chỉ trích là không thỏa đáng.

Cổ Lực Na Trát cũng cho rằng yêu cầu của người làm diễn viên là phối hợp với đồng nghiệp trong mọi cảnh quay để phục vụ kịch bản. Trong đó, nhân vật do Cổ Lực Na Trát đóng đang giả trang, nhờ chi tiết này mà tình cảm của hai người mới phát triển.

Trước đó, trong phim Lưu kim tuế nguyệt, tài tử Đổng Tử Kiện cũng bị chỉ trích khi ôm Nghê Ni trong cảnh cả hai chung giường. Lúc này, họ vào vai vợ chồng và có cảnh không mặc quần áo, chung chăn gối.

Sina bình luận người hâm mộ hiện tại quá nhạy cảm và một bộ phận khán giả luôn có cái nhìn tiêu cực với diễn xuất, do đó, họ tức giận vì những cảnh quay bình thường. Ngoài ra, khi phát sóng trên truyền hình, đoàn phim Phong khởi nghê thường cũng đã cắt cảnh này.

Na Trát tức giận vì khán giả chỉ trích bạn diễn của cô.

Trong Phong khởi nghê thường, Cổ Lực Na Trát vào vai Khố Địch Lưu Ly, nhập cung làm vây cánh đắc lực cho Võ Mị Nương - Võ Tắc Thiên sau khi đắc tội với Tiêu Thục Phi. Nàng nhận được sự giúp đỡ của Bùi Hành Kiệm do Hứa Ngụy Châu đóng, một người bạn vốn quen biết từ thuở nhỏ.

Bộ phim hiện chỉ đạt 5.3/10 điểm Douban. Khán giả chê mỹ nhân Tân Cương diễn lố, nhân vật của cô bị người xem nhận xét như "thiếu nữ ngốc". QQ nhận xét nhiều năm trong nghề song biểu cảm của người đẹp sinh năm 1992 không có chút tiến bộ. Cách diễn của người đẹp bị đánh giá giả tạo, gượng gạo từ gương mặt tới lời thoại.

Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, nổi lên từ bộ phim đam mỹ Thượng ẩn. Anh còn là ca sĩ có tiếng tại Trung Quốc.

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/co-luc-na-trat-len-tieng-ve-viec-bi-ban-dien-quay-roi-post1181086.html