Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

“Có một tình yêu” – đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc

Gốc

(VTTC News) - 20h ngày 17/11/2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khán giả yêu nhạc thủ đô Hà Nội đã có cơ hội được gặp gỡ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trong chương trình ca nhạc đặc sắc với chủ đề “Có một tình yêu” do MobiFone tổ chức.

Cùng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng và vũ đoàn Grammy, “Có một tình yêu” thực sự là một đêm nhạc chứa đầy các cung bậc cảm xúc, hòa nhịp những con tim bằng tình yêu không biên giới, không khoảng cách, vượt qua không gian và thời gian.

Đắm mình trong không gian âm nhạc sang trọng, tinh tế và lắng đọng, khán giả đã có cơ hội được thưởng thức nhiều nhạc phẩm trữ tình ngọt ngào, lãng mạn. Người ta bắt gặp một Hồng Nhung thật nồng nàn với Ru em từng ngón xuân nồng, hay một Uyên Linh đầy thiết tha khi cất lên những ca từ của Người hát tình ca.

Đặc biệt, tiết mục giao lưu ngẫu hứng nhưng không kém phần chân thành và xúc động của các nghệ sĩ đã góp phần mang đến cho khách hàng của MobiFone những cảm xúc ấn tượng, khó quên.

Thông qua đêm nhạc, MobiFone mong muốn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng tới các khách hàng thân thiết của mình. Trong năm 2011, hãng tiếp tục triển khai nhiều chương trình hậu mãi nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone như: Chúc mừng sinh nhật dành cho thuê bao trả sau; “Chăm sóc khách hàng lớn” dành cho khách hàng doanh nghiệp; “Chăm sóc khách hàng VIP” dành cho những khách hàng lâu năm, khách hàng cước cao.

Có thể thấy, dù không quá “chơi trội” trong các chương trình khuyến mãi, cũng không quá rầm rộ quảng bá với mật độ chóng mặt trên thị trường, nhưng những hoạt động mà MobiFone thực hiện luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và tạo sự yên tâm nơi khách hàng, từ khách hàng quen thuộc, lâu năm đến những khách hàng mới hợp tác.

P.V

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/13-310231/van-hoa/co-mot-tinh-yeu-dem-nhac-voi-nhieu-cung-bac-cam-xuc.htm