Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ?

Gốc
Thay vì tự hạn chế vận động, nữ giới vẫn có thể trang bị cho mình loạt tuyệt chiêu dưới đây để tự tin tập luyện thể thao trong ngày đèn đỏ.

Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ? - Ảnh 1

Nỗi phiền toái nhất ngày đèn đỏ của hầu hết bạn gái là gì?

Lo sợ tràn băng, lưu lại dấu vết
Không thoải mái vì mặc cảm trang phục
Ảnh hưởng đến cơ thể, kéo dài kỳ kinh

Theo tiến sĩ Stacy Sims, nhà sinh lý học của Chương trình theo dõi sức chịu đựng của phụ nữ ngày kinh nguyệt thì việc tập luyện sẽ giúp cơ thể tiết mồ hôi, làm giảm cảm giác đau bụng. Tuy nhiên, để quá trình hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất và tránh sự cố ngoài ý muốn, bạn nên chọn sản phẩm được thiết kế riêng cho “ngày ấy”.

Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ? - Ảnh 2

Những bài tập ưu tiên trong ngày đèn đỏ?

Tránh tư thế đảo ngược: yoga bằng đầu, vai…
Tập trung động tác duỗi dài cơ: pilate, cardio, đi bộ…
Cả 2 nhóm trên.

Tập thể dục khi tới chu kì kinh nguyệt kích thích tiết ra hormone Endorphin giúp cải thiện tâm trạng, giảm chuột rút, đau đầu. Trong kỳ kinh, thân nhiệt của nữ giới thường hạ thấp, tập thể dục sẽ giúp giữ ấm và giảm mệt mỏi. Các bài tập co dãn cơ giúp xoa dịu cơn đau bụng kinh. Bạn cũng có thể chạy bộ trên máy khoảng 30 phút, duy trì tốc độ đều, tránh nghỉ nhiều. Tuy nhiên, luôn luôn làm nóng cơ thể trước khi tập và thư giãn sau khi hoàn thành để tránh bị đau nhức cơ. Điều quan trọng nhất là hãy lắng nghe nhu cầu cơ thể, nếu cảm thấy quá mệt, hãy tạm nghỉ để phục hồi sức lực.

Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ? - Ảnh 3

Những vật dụng không thể thiếu khi vận động?

Trang phục thoải mái, thấm hút mồ hôi
Nước, vitamin bổ sung, trái cây
Băng vệ sinh chuyên vận động
Cả 3 hạng mục trên

Cũng như ngày thường, khi chơi thể thao hoặc các trò vận động mạnh, bạn cần lựa chọn trang phục thấm hút tốt. Lưu ý chế độ ăn uống, không nên ăn đồ mặn, nhiều đường, tránh uống các loại gây kích thích như rượu, cà phê. Đồng thời bạn nên uống nhiều nước và thức ăn giàu protein, sắt, canxi, trái cây. Cùng với đó, băng vệ sinh Kotex Sport được thiết kế chuyên biệt sẽ giúp người dùng thoải mái, an tâm hơn khi vận động.

Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ? - Ảnh 4

Băng vệ sinh chuyên vận động được thiết kế cho những mục đích nào?

Các bài tập cơ bản
Luyện tập chuyên sâu cho vận động viên
Cả 2 đối tượng trên

Băng vệ sinh Kotex Sport chuyên vận động sử dụng công nghệ Flex Fit ôm theo từng chuyển động và thấm hút tức thì, ngay cả trong những động tác mạnh mẽ nhất, tối ưu nhu cầu thể thao của bạn trong những “ngày ấy”. Thiết kế chuyên biệt cho mục đích vận động mạnh, người dùng có thể yên tâm luyện tập những bài cơ bản đến tăng cường, chuyên sâu.

Cô nàng mê vận động cần gì để 'vượt qua' ngày đèn đỏ? - Ảnh 5

Bạn mong chờ tính năng nào ở sản phẩm băng vệ sinh chuyên vận động?

Cố định
Thoải mái
Tối ưu trong mọi hoạt động
Cả 3 điểm trên

Băng vệ sinh Kotex Sport chuyên vận động có thiết kế đặc biệt, luôn cố định trong mọi thao tác. Công thức thấm hút độc đáo, bề mặt nhanh khô giúp đem lại sự thoáng mát. Miếng băng mỏng và mềm mại, đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Giang Hoàng Nhơn

Tin nóng

Tin mới