Cô nàng mũm mĩm bỗng hóa hotgirl “6 múi” gây sốt

Gốc
(Kiến Thức) - Sau hai năm kiên trì tập luyện, cô nàng mũm mĩm trở thành một vận động viên thể hình với cơ thể săn chắc khiến mày râu cũng ghen tị.

Bức ảnh cô gái mũm mĩm sau 2 năm trở bỗng trở nên gọn gàng, cơ bắp lan truyền mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng Việt. Ban đầu nhiều người cho rằng đây là hai cô gái khác nhau nhưng sau khi tìm hiểu thì nỗ lực tập luyện, giảm cân của cô nàng trong ảnh là có thật và xứng đáng trở thành một tấm gương rèn luyện thân thể cho giới trẻ .

Cô gái trong ảnh là Sophia Thiel, người Đức, sinh năm 1995. Thời điểm năm 2012, Sophia nặng đến hơn 80kg, điều đó khiến cô vô cùng tự ti và thường xuyên bị trêu chọc. Quyết định thay đổi bản thân, Sophia lao vào tập luyện thể hình và sau 2 năm cô đã khiến rất nhiều người phải kinh ngạc về thành quả mà cô đạt được.

Hiện tại Sophia chỉ còn 60kg và thân hình của cô gái 19 tuổi không những gọn gàng mà còn rất săn chắc với những múi cơ bụng, bắp tay nổi rõ.

Khuôn mặt của Sophia cũng thay đổi nhiều, gọn gàng, dễ nhìn và đáng yêu hơn.

Để tạo ra những thay đổi choáng ngợp này, được biết Sophia đã phải trải qua một quá trình tập luyện, ép cân rất gian nan. Cô gái trẻ dành hầu hết thời gian của mình ở phòng tập, tập mệt rồi lại nghỉ, sau đó lại tiếp tục... kết hợp với một chế độ ăn uống được tính toán vô cùng kỹ lưỡng.

Thời gian đầu khi mới tập luyện đã có lúc Sophia cảm thấy nản chí vô cùng. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của những người thầy dạy thể chất, những người bạn cùng với sự quyết tâm Sophia đã thành công, thay đổi được thân hình mũm mĩm và thay đổi luôn cả cuộc sống của mình.

Hiện tại Sophia đang là một vận động viên thể hình không chuyên, được nhiều trung tâm thể hình, các trang mạng về thể chất, người đẹp mời phỏng vấn.

Tin nóng

Tin mới