Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp

Gốc
Có một kiểu dáng lông mày mà có lẽ bạn chưa bao giờ dám thử mặc dù có thể đã thấy đâu đó trong cuộc sống hằng ngày, đó là kiểu "lông mày dính".

Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp - Ảnh 1

Cặp lông mày ảnh hưởng lớn tới đường nét khuôn mặt bạn. Bạn có thể tha hồ tạo kiểu cho cặp lông mày để tìm ra kiểu dáng phù hợp nhất với bản thân. Trong lịch sử trang điểm thế giới, các loại mốt lông mày cũng rất được quan tâm theo từng thời kỳ. Từ lông mày mảnh đến lông mày rậm rạp, lông mày ngang hay cong và thậm chí là lượn sóng như trào lưu gần đây, tất cả đều đã được thử nghiệm.

Nhưng có một kiểu dáng lông mày mà có lẽ bạn chưa bao giờ dám thử mặc dù có thể đã thấy đâu đó trong cuộc sống hằng ngày hay trên các tạp chí thời trang, đó là kiểu “lông mày dính”. Hàng lông mày gặp nhau ở giữa trán biến cặp lông mày trở thành một đường rậm rạp duy nhất khiến bạn liên tưởng ngay đến nữ hoạ sĩ Frida Khalo với những bức tự hoạ đặc tả đầy sắc màu.

Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp - Ảnh 2

Nư hoạ sĩ người Mexico Frida Kahlo

Trong đời thực đã có một cô gái quyết tâm biến kiểu dáng lông mày này thành một trào lưu, thậm chí là một cuộc cách mạng trong quan niệm về cái đẹp của phụ nữ. Đó là người mẫu người Hy Lạp tên là Sophia Hadjipanteli. Vốn có cặp lông mày màu vàng hoe nhưng Sophia đã nhuộm đen để càng làm nổi bật nó trên khuôn mặt.

Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp - Ảnh 3

Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp - Ảnh 4

Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp - Ảnh 5

Cô người mẫu với cặp lông mày 'độc' thách thức chuẩn mực về cái đẹp - Ảnh 6

Tưởng chừng hình ảnh này chỉ xuất hiện như một trào lưu nghịch ngợm như kiểu lông mày lượn sóng. Nhưng với hơn 60.000 người theo dõi trên instagram, không ít cô gái đã coi đó như một trào lưu nghiêm túc và để theo Sophia.

Sophia tự nhận rằng không phải ai cũng hợp và thích kiểu dáng lông mày này. Thậm chí, cô ý thức rõ rằng nhiều người còn thấy nó phản cảm và chẳng có gì lôi cuốn nhưng thực tế Sophia vốn chẳng quan tâm đến dư luận hay những điều người xung quanh nghĩ về cô. Điều quan trọng là cô thấy nó hợp với mình. Sphia phản ánh khá mạnh mẽ để bảo vệ quyết định của mình.

Loan Phùng. Ảnh: Instagram

Tin nóng

Tin mới