Cơ quan chức năng vào cuộc vụ nhóm nữ cởi áo ngực chơi team building ở Cửa Lò

Nhóm du khách khi tham gia trò chơi team building ở bãi biển Cửa Lò đã cởi cả áo ngực gây phảm cảm.

Sáng 29/7, ông Hoàng Thành Sơn - Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò, Nghệ An cho biết, liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm du khách khi tham gia trò chơi đã có những hành động phản cảm, hiện, đơn vị này đã liên hệ mời công ty tổ chức team building để làm việc.

Qua xác minh bước đầu, nhóm du khách này đến từ Phú Thọ. Đoạn clip trên được quay vào chiều 27/7. Hiện, phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cũng đã mời đại diện nhóm này vào Cửa Lò để làm việc.

Hình ảnh nhóm du khách chơi team building

Hình ảnh nhóm du khách chơi team building

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách lột áo ngực đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò. Nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi tiếp nước. Mọi người được phép sử dụng bất cứ đồ dùng gì để múc nước, kết quả đội nào nhiều nước hơn sẽ thắng cuộc. Hình ảnh ghi lại cảnh có thành viên nữ cởi hẳn áo ngực mặc trên người, dùng nó múc nước trước sự ngỡ ngàng của những du khách khác.

Thời điểm này, trên bãi biển Cửa Lò có rất đông du khách thập phương, trong đó có rất nhiều trẻ nhỏ đang tắm biển. Khi đoạn clip được chia sẻ, chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút nhiều người bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, dù là bãi biển song việc chơi trò phản cảm như trên cần phải xử lý nghiêm./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/co-quan-chuc-nang-vao-cuoc-vu-nhom-nu-coi-ao-nguc-choi-team-building-o-cua-lo-post959852.vov