Với việc Lionel Messi chỉ mới trở lại sau chấn thương, HLV Luis Enrique quyết định loại anh trận gặp Villanovense.

Co Suarez, Neymar, HLV Enrique loai Messi - Anh 1

M10 sẽ không tham dự trận gặp Villanovense. Ảnh internet.

Vừa trở lại sau chấn thương, Lionel Messi đã được ra sân từ ghế dự bị trận thắng Real Madrid 4-0 của Barcelona, sau đó là xuất phát từ đầu cả hai trận gặp AS Roma và Real Sociedad. Không muốn phá sức học trò cưng, HLV Enrique quyết cho El Pulga nghỉ ngơi.

Theo đó, trong trận gặp Villanovense sắp tới tại cúp Nhà vua Tây Ban Nha diễn ra trên sân Camp Nou, siêu sao người Argentina sẽ không cùng đồng đội tham chiến, thậm chí không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu.

Đây là quyết định khá hợp lý của HLV Enrique bởi Villanovense dù sao cũng chỉ là một đội bóng đang thi đấu ở tận giải hạng 3 TBN. Trong khi đó, Barcelona cần đủ binh lực để đối đầu với Valencia, đặc biệt khi phải tham dự FIFA Club World Cup cuối tháng này.

Tuy nhiên, với việc Luis Suarez và Neymar đang thi đấu thăng hoa, Barcelona được dự đoán sẽ không khó để vượt qua Villanovense. HLV Enrique cũng tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ như Sergi Samper, Gerard Gubau và Aitor Cantalapiedra.

Barcelona đang là đương kim vô địch cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Mùa trước họ đã đánh bại Athletic Bilbao trong trận chung kết sau khi đã vượt qua hàng loạt đối thủ như Villarreal, Atletico Madrid, Elche và Huesca.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 22:58 02/12/2015