Cơ trưởng mời cựu sao phim người lớn vào buồng lái dự "tiệc"

Gốc
Chloe Mafia, cựu ngôi sao phim người lớn từng dự thi chương trình X-Factor nổi tiếng năm 2010 mới đây khẳng định cô đã được nhấn nút điều khiển một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Kuwait Airlines sau khi cơ trưởng mời cô cùng một người bạn là người mẫu Playboy vào khoang lái tiệc tùng.

Chloe Mafia, cựu ngôi sao phim người lớn từng dự thi chương trình X-Factor. (Nguồn: ibtimes)

Sự việc xảy ra trên chuyến bay từ London tới New York của cựu ngôi sao. Chloe Mafia khẳng định, cơ trưởng của chiếc máy bay đã mời cô vào buồng lái để cùng uống sâmpanh và hút thuốc.

Cô còn nói rằng anh ta đã khoe rằng từng có quan hệ tình dục với một nửa số nữ tiếp viên, và đề nghị được cô cho xem ngực cũng như ngồi vào lòng mình. Đổi lại, anh ta cho phép cô nhấn các nút trên bảng điều khiển máy bay.

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Star Sunday, Mafia cho biết: “Đèn báo thắt dây an toàn vừa tắt thì một nữ tiếp viên tới nói rằng cơ trưởng muốn gặp chúng tôi. Họ khóa cửa buồng lái, rồi cơ trưởng chào và nói rằng 'Tôi chính là gã phi công xấu tính đây.' Anh ta nói mình luôn cho những cô gái quyến rũ vào khoang lái dù đáng ra không được phép, nhưng anh ta mới là người 'đề ra luật lệ' trên chuyến bay.”

Viên phi công sau đó đã hút thuốc và hát một loạt những bài hát theo phong cách kỳ quặc, bao gồm cả bản nhạc phim nổi tiếng “Hakuna Matata” trong phim hoạt hình Vua Sư Tử và ca khúc “Unbreak My Heart” của nữ ca sỹ Toni Braxton.

Mafia còn khẳng định anh ta rất háo hức được xem bộ ngực mới được nâng cấp của cô, và hỏi liệu cô cùng bạn đã từng tham gia vào “Mile High club” (một từ lóng chỉ việc quan hệ tình dục trên máy bay) hay chưa.

Viên phi công thậm chí còn đưa ra một chiếc kẹp cà vạt có chữ “Mile High” trên đó. Mafia cũng nói rằng cơ phó của chuyến bay không hề tỏ ra hứng thú với những gì đang diễn ra cạnh mình và vẫn chuyên tâm vào nhiệm vụ lái máy bay.

Hiện hãng Kuwait Airlines vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này./.

Tin nóng

Tin mới