Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cố vấn tâm linh cầu nguyện cho ông Donald Trump giữa sóng gió luận tội

25 mục sư, lãnh đạo tôn giáo đã cầu nguyện cho tổng thống Mỹ Donald Trump trong một cuộc họp tại Nhà Trắng, theo thông tin do Fox News đăng tải.

Trong số 25 nhà lãnh đạo tôn giáo có mặt tại buổi họp tại Nhà Trắng có Paula White, cố vấn tâm linh của tổng thống Donald Trump và cũng là thành viên Ban Cố vấn truyền giáo của chính quyền. Theo Charisma News, ông Trump liên hệ với bà Paula White từ năm 2002, sau khi theo dõi chương trình truyền hình của bà này. Bà White từng phát biểu tại lễ nhậm chức của tổng thống Trump hồi năm 2017.

Tại cuộc họp, các lãnh đạo tôn giáo đã thảo luận về những thành tựu trong việc bảo đảm tự do tôn giáo, bài trừ việc sử dụng các chất ma túy. Các nhà lãnh đạo tôn giáo cũng cầu nguyện cho tổng thống Trump trong thời điểm cuộc điều tra luận tội mà họ cho là "bất công".

Các lãnh đạo tôn giáo Mỹ cầu nguyện cho ông Trump (Ảnh: Joyce Boghosian/Official White House Photos)

Bà Paula White sau đó đã đăng tải bức ảnh cuộc họp của Nhà Trắng lên tài khoản Instagram cá nhân, khẳng định việc "được có mặt tại Nhà Trắng và cầu nguyện cho tổng thống Trump và cho nước Mỹ" là "một vinh dự lớn" của bà.

Trả lời phỏng vấn của Fox News, mục sư Jack Graham của nhà thờ Prestonwood ở Plano, bang Texas cho biết cộng đồng người theo đạo Tin Lành trên khắp nước Mỹ luôn hết lòng ủng hộ tổng thống Donald Trump. Mục sư Graham gọi cuộc điều tra luận tội nhắm vào tổng thống Trump là "một cuộc điều tra lừa dối".

Trước đó, đảng Dân chủ Mỹ đã khởi động cuộc điều tra luận tội nhắm vào tổng thống Trump ngày 24/09. Các cáo buộc xoay quanh những cuộc điện đàm của ông Trump với tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Đảng Dân chủ cho rằng ông Trump đã cố gắng "tìm ra điểm yếu" của cựu phó tổng thống Joe Biden - người được đánh giá là đối thủ tiềm năng của ông Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.

Ông Trump được cho là đã đề nghị phía Ukraine điều tra nghi vấn con trai Hunter của ông Joe Biden đã có hành vi rửa tiền khi làm việc cho một công ty năng lượng Ukraine.

Tổng thống Trump bác bỏ những cáo buộc trên, khẳng định các cuộc điện đàm giữa ông và ông Zelensky diễn ra "hoàn hảo", và tố cáo cuộc điều tra do đảng Dân chủ Mỹ phát động là "vụ đảo chính".

Theo Sở hữu trí tuệ

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-van-tam-linh-cau-nguyen-cho-ong-donald-trump-giua-song-gio-luan-toi-20191104140902949.htm