Theo như dự định, ngày mai (18/11) siêu mẫu Thái Hà sẽ lên đường qua Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2011. Tuy nhiên, sáng nay Thái Hà đã liên lạc với phóng viên VnMedia và cho biết cô không thể tham dự cuộc thi này vì gia đình có việc đột xuất nên Thái Hà phải lập tức thu xếp về Hà Nội.

-

Siêu mẫu Thái Hà chia sẻ: “Tôi đã sẵn sàng cho cuộc thi hoa hậu trái đất năm nay, mọi thủ tục cũng như hành lý đã chuẩn bị xong hết để ngày mai có thể lên đường qua Philippines tham dự cuộc thi. Tuy nhiên sáng nay, tôi vừa nhận được một cuộc điện thoại từ gia đình khiến tôi không còn tâm trạng nào để có thể tiếp tục. Chiều nay, tôi phải bay gấp về Hà Nội để lo việc gia đình”.

Siêu mẫu Thái Hà

Mặc dù rất buồn vì không thể tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất, nhưng Thái Hà cho biết cô đành phải chấp nhận vì việc gia đình quan trọng hơn. Thái Hà cũng chia sẻ rằng, cô đã từng lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu quốc tế năm nay, và đến bây giờ cô lại một lần “vô duyên” với cuộc thi Hoa hậu trái đất. Thái Hà cảm thấy nuối tiếc vì không thể tham gia bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào trong năm nay.

Liên hệ với công ty Truyền thông Thanh Niên, đơn vị có bản quyền đưa người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất, vị đại diện cũng đã xác nhận rằng siêu mẫu Thái Hà đã liên lạc với công ty và thông báo về việc không thể tiếp thục tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, vị này cũng khẳng định sẽ cố gắng gấp rút tìm một người đẹp khác để thay thế Thái Hà tham dự cuộc thi này.

Trước Thái Hà, trong năm nay Việt Nam cũng đã từng có 2 người đẹp lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu trái đất 2011. Sau khi giải Vàng siêu mẫu Ngọc Thạch chưa đủ điều kiện dự thi cuộc thi này, người đẹp Trương Thị May là người được nhắm tới. Tuy nhiên, Á hậu Các dân tộc Việt Nam 2007 đã từ chối cơ hội.

Siêu mẫu Thái Hà tên thật là Nguyễn Thái Hà năm nay 24 tuổi. Cô cao 1m76 với số đo 3 vòng đáng mơ ước 90-61-93. Thái Hà từng đạt danh hiệu Á khôi 2 Hoa khôi Hà Nội 2005 và giải Siêu mẫu Phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Ngoài ra, Thái Hà đã từng tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009, mặc dù không đoạt giải cao nhưng cô lại được trang web Globalbeauties chọn là 1 trong 50 gương mặt đẹp nhất năm 2009. Hiện Thái Hà là một trong những người mẫu hàng đầu của Việt Nam.

Gia Hoàng