Cô vợ dịu dàng, ngoan ngoãn đã 'qua mặt' tôi đưa bồ về nhà

Gốc
TPO - Theo tôi cô ấy không ngây thơ, không trong sáng như anh nghĩ đâu, chẳng qua là cô ấy "săn" anh để có nhà, có của do anh tạo dựng bấy lâu nay thôi.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ vợ anh còn quá trẻ, bề ngoài thật dịu dàng, thật dễ thương vậy mà đã dám qua mặt anh đưa người tình về nhà của hai người để quan hệ tình ái thì thật khó chấp nhận được.

Theo tôi cô ấy không ngây thơ, không trong sáng như anh nghĩ đâu, chẳng qua là cô ấy "săn" anh để có nhà, có của do anh tạo dựng bấy lâu nay thôi.

Với người đàn bà thực dụng, khôn khéo như vậy có lẽ gắn bó với họ suốt đời thật khó khăn đấy anh ạ. Chi bằng anh nên có cuộc nói chuyện sòng phẳng với vợ, xem ý cô ấy thế nào với cách sống giả tạo, buông thả như vậy!

Dù sao thì anh cũng đã có hỏi, có cưới cô ấy, hai người cũng sống với nhau một thời gian, nghĩa vợ chồng không thể nói bỏ là bỏ ngay được. Vì vậy anh cần cho vợ một thời gian đủ để suy nghĩ rồi hãy quyết định.

Nếu anh định li hôn cô ấy thì cũng phải báo cáo rõ ràng sự việc cho bố mẹ đôi bên cùng biết, để các bậc sinh thành hiểu và không thể trách móc gì quyết định của anh.

Chuyện riêng của gia đình anh chỉ có anh và vợ mới có quyền giải quyết. Theo tôi nếu anh thấy không thể tha thứ, không thể chúng sống với người đàn bà mang danh là vợ mình mà lại lừa mình, phản bội mình để ngoại tình với người đàn ông khác thì nên có quyết định rõ ràng, dứt khoát để trả lại tự do cho cả hai. Chúc anh có đủ nghị lực để đưa ra quyết định đúng.

Tin nóng

Tin mới