Cổ vũ đua ghe, hai thanh niên làng bị đánh nhập viện

Gốc
Hai thanh niên ở xã Quảng Phước trong lúc cổ vũ đua ghe cùng với nhiều người khác thì bị người khác đánh trọng thương phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi xem đua ghe 2 nam thanh niên bất ngờ bị đánh nhập viện cấp cứu.

Vào ngày 27/7, thôn Phú Lương B (xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức đua ghe trên sông Bồ đoạn chảy qua địa bàn xã.

Cuộc đua ghe này có 8 đội trong thôn, thu hút rất đông người dân trên địa bàn xã Quảng An và các xã lân cận đến xem, cổ vũ.

Đến 12h30 cùng ngày, 2 thanh niên gồm: Hoàng Tèo, Hoàng Một (cùng 33 tuổi, trú tại xã Quảng Phước) bị những người ở thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ hành hung , bị thương nặng.

Cả 2 được người dân cùng chính quyền xã Quảng An chuyển lên Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền cấp cứu.

Tại đây, sau khi sơ cứu, các bác sĩ đã chuyển lên BV Trung ương Huế.

“Anh Hoàng Tèo bị vết cắt ở cổ, mất nhiều máu, tụt huyết áp… buộc lòng sau khi sơ cấp cứu phải chuyển lên tuyến trên. Hoàng Một cũng bị thương nặng", bác sĩ trực cấp cứu Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền cho biết.

Theo tin tức từ ông Đặng Văn Thành - Phó chủ tịch UBND xã Quảng An, trong lúc xem đua ghe, những người ở thôn Niêm Phò tổ chức ăn nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với những người ở xã Quảng Phước. Những người này đã dùng vỏ chai bia hành hung anh Tèo, Một bị thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

Nguyễn Phương - Đăng Hậu

Tin nóng

Tin mới