'Cô Xuyến' Hoàng Yến tiết lộ tuyệt chiêu lấy lòng Thư để cưới bằng được 'ông Sơn' Trung Anh

Gốc
NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn), diễn viên Hoàng Yến (vai cô Xuyến) và diễn viên Kim Ngọc (vai Uyên) trong bộ phim Về nhà đi con đang gây sốt trong thời gian này đã có dịp hội ngộ tại sự kiện chiều qua (13/7).

Chiều qua (13/7), nữ diễn viên Hoàng Yến cùng ông xã Thắng Cao đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm làm đẹp mới vô cùng hoàng tráng tại Hà Nội. Sự kiện có sự quy tụ của dàn nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Trung Anh, danh hài Chiến Thắng, Hồng Liên, diễn viên Hoàng Kim Ngọc, MC Danh Tùng...

Xuất hiện tại sự kiện chúc mừng người em gái thân thiết, nghệ sĩ Trung Anh ôm chầm lấy "bà Xuyến". Gặp gỡ “ông Sơn” tại sự kiện, nữ diễn viên Hoàng Yến cũng khá vui vẻ khi được mọi người vun vào, trêu cô làm đám cưới với “ông Sơn” luôn không lại bị cô bán hoa cướp mất hay đỡ mất công chờ đến kết phim.

Nghệ sĩ Trung Anh ôm chầm diễn viên Hoàng Yến khi đến chúc mừng cô.

Được biết, nghệ sĩ Trung Anh và diễn viên Hoàng Yến là những người anh em đồng nghiệp vô cùng thân thiết. Họ quen biết nhau từ lâu nhưng phải đến bộ phim Về nhà đi con mới được đóng chung. Chính vì vậy, khi gặp gỡ nhau tại sự kiện, nữ diễn viên không ngần ngại chồng trẻ mà tựa đầu vào vai “ông Sơn” Trung Anh vô cùng tình cảm.

Có thể nói, trong phim Về nhà đi con, cô Xuyến – người phụ nữ trải qua 4 đời chồng do Hoàng Yến đóng là nhân vật phụ khá thú vị mang đến những tiếng cười hài hước, hóm hỉnh thông qua các câu thoại, tình huống “đong đưa”, thả thính ông Sơn – người đàn ông góa vợ gà trống nuôi 3 con gái.

Dù đứng bên cạnh chồng trẻ, diễn viên Hoàng Yến vẫn "đong đưa", tựa đầu vào vai "ông Sơn" vô cùng tình cảm.

3 diễn viên phim Về nhà đi con hội ngộ tại sự kiện ra mắt sản phẩm làm đẹp mới của diễn viên Hoàng Yến.

Chia sẻ về “bà chủ” Hoàng Yến, nghệ sĩ Trung Anh không ngớt lời khen cho người em đồng nghiệp của mình. Anh cho biết, Hoàng Yến trong vai cô Xuyến là một nhân vật rất thú vị. Dù 2 tính cách 2 nhân vật khác nhau nhưng khi diễn chung, cả 2 diễn rất ăn ý, tung hứng cho nhau mang đến những tình huống hài hước trong bộ phim.

“Hoàng Yến với sự thông minh, tính cách của mình, dù đảm nhận một vai ngắn nhưng đã tạo nên một nhân vật rất độc đáo, vui vẻ, một màu sắc khác của phim, làm phim Về nhà đi con sinh động lên rất nhiều”, nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Trung Anh cho biết ông Sơn ở trong phim Về nhà đi con cũng rất thích cô Xuyến.

Khi được MC Danh Tùng hỏi “Cô Xuyến ở phim Về nhà đi con giỏi được như diễn viên Hoàng Yến ngoài đời, ông Sơn có nghĩ lại không?”, nghệ sĩ Trung Anh cũng hài hước cho biết: “Thật ra chưa phải giỏi như ngoài đời, ở trong phim ông Sơn cũng thích cô Xuyến rồi nhưng sợ con gái là cái Thư nên không dám mon men”.

Và trước gợi ý của MC Danh Tùng để “bố Sơn” mua mỹ phẩm của cô Xuyến tặng Thư lấy lòng, nữ diễn viên Hoàng Yến đã nhanh chóng cho biết, cô Xuyến sẽ chủ động sẽ tặng Thư mỹ phẩm để lấy lòng.

Cô Xuyến Hoàng Yến sẽ tặng Thư mỹ phẩm của mình lấy lòng để cưới bằng được "ông Sơn".

Chia sẻ thêm, nữ diễn viên Hoàng Yến tâm sự, đối với cô, phụ nữ là phái đẹp, vì vậy dù bất cứ lý do gì, ở bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phải thực sự xinh đẹp, còn không, cô thà chết đi còn hơn. Đó chính là phương châm, bí quyết dù đã trải qua 3 lần sinh nở, ở ngoài 40 tuổi, cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và xứng đôi với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi.

Hiện nay, nữ diễn viên Hoàng Yến đang rất viên mãn với cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ 4 và các con cùng với sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm vô cùng phát triển của mình. Tuy sống trong gia đình có “con anh, con tôi, con chúng ta” nhưng cô chưa bao giờ thấy khó xử. Cô và cả ông xã đều không hề có sự phân biệt đối xử giữa các con mà luôn yêu thương con riêng như con đẻ. Chính vì vậy, cuộc sống bên người chồng thứ 4 của cô 4 năm qua vẫn luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Vợ chồng nữ diễn viên và bé Mầm - trái ngọt hạnh phúc của cả 2.

Bé Phú - con riêng của ông xã Hoàng Yến và 2 con gái Yến My, Hà My của nữ diễn viên cũng đến ủng hộ mẹ.

Ngoài diễn xuất, kinh doanh giỏi, nữ diễn viên cũng sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào song ca với danh hài Chiến Thắng tại sự kiện.

MC Danh Tùng.

Một số hình ảnh tại sự kiện. Ngân An