Những chiếc xe được trang trí bằng nhiều hình ảnh sặc sỡ để quảng cáo cho Cocacola phạm luật, bị lực lượng CSGT xử phạt ngay tại trung tâm TPHCM.

>>> Clip hàng loạt phương tiện quảng cáo cho Cocacola phạm luật bị CSGT xử lý:

Sáng 1/3, nhiều du khách có mặt tại khu vực trước chợ Bến Thành (phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) khá bất ngờ khi thấy xuất hiện 4 chiếc xe khách lớn (loại xe buýt), toàn bộ thân xe được dán bít bùng với những hình ảnh, màu sắc sặc sỡ quảng cáo cho Cocacola.

“Điều đáng nói là tại khu vực này có rất nhiều biển báo cấm dừng cấm đỗ nhưng các lại xe vẫn vô tư dừng lại để quay phim, chụp ảnh nhằm giới thiệu sản phẩm mới khiến nhiều người khá bất ngờ…”, một người chạy xe ôm ở khu vực chợ Bến Thành, cho biết.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Đội Bến Thành (Phòng CSGT đường bộ- đường sắt (PC67), Công an TPHCM) đã có mặt kiểm tra giấy tờ và tiến hành lập biên bản vi phạm các tài xế xe quảng cáo cho Cocacola với hành vi dừng xe nơi cấm dừng cấm đỗ.

Coi thuong luat, hang loat xe quang cao cho Cocacola bi CSGT “xu“ - Anh 1

CSGT Bến Thành tiến hành lập biên bản đối với vi phạm của các tài xế.

“Chúng tôi nhận thấy ngoài lỗi vi phạm dừng xe nơi có biển báo cấm, các phương tiện này còn có dấu hiệu vi phạm khác như việc dán các decan toàn thân xe khiến chiếc xe không có biển số trên thành xe theo quy định luật giao thông đường bộ”, một tài xế taxi bày tỏ.

Coi thuong luat, hang loat xe quang cao cho Cocacola bi CSGT “xu“ - Anh 2

Việc dán các decan toàn thân xe khiến chiếc xe không có biển số trên thành xe theo quy định luật giao thông đường bộ.

Những ngày qua, TPHCM nói chung và các quận trung tâm thành phố nói riêng đang tích cực lập lại trật tự ATGT, xử lý nghiêm các hành vi dừng đỗ xe không đúng quy định gây mất trật tự đường phố và nhận được sự đồng tình của người dân.

Đăng Lê