Nếu đang khám phá những điều kỳ diệu từ bộ sản phẩm Điểm 10 thì có lẽ các bậc phụ huynh và các em học sinh và cũng đã quen thuộc với bộ sản phẩm nhãn hiệu Colokit. Bộ sản phẩm này giúp niềm vui nhân đôi khi các bé có thể vừa dùng để học vừa dùng để chơi và lại được thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

Từ lâu, Colokit đã được biết đến với nhiều sản phẩm. Chuẩn bị cho năm học 2013 - 2014, Colokit tiếp tục tạo cảm hứng cho các cô cậu học trò bằng bộ sản phẩm mới với Bút lông màu rửa được, Màu nước, Bút sáp màu, Bút sáp dầu, Bút nhựa màu, Sáp nặn, Bút chì màu.

Bà Lê Minh Huyền – Hiệu trưởng một trường Mầm non ở Thanh Xuân – Hà Nội cho biết: Các sản phẩm Colokit không độc hại, an toàn cho người sử dụng và có nhiều mẫu thiết kế phù hợp với các lứa tuổi học sinh khác nhau. Trước khi cho ra thành phẩm, Thiên Long đã nghiên cứu kỹ lưỡng làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các khách hàng nhỏ tuổi ngay cả khi các bạn làm chúng dính vào mắt, vào miệng hay vô tình nuốt phải. Nhờ đặc tính này mà Colokit đã được nhiều phụ huynh cũng như nhiều trường Mầm non và trường cấp I ưu tiên lựa chọn.

Theo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng Colokit thì các sản phẩm này đều có màu sắc tươi sáng, lại rất tiện lợi, dễ sử dụng. Đặc biệt, Bút lông màu rửa được Colokit đang tạo được ấn tượng mạnh nhờ khả năng phối hợp giữa các màu và hơn nữa Bút lông màu rửa được rất dễ giặt sạch khi dính trên vải, dễ rửa khi dính trên tay chân và không độc hại cho bé, sẽ làm tan biến đi những lo âu của các bậc phụ huynh.

Trong các lần hội chợ mới đây tại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, bộ sản phẩm Colokit của Thiên Long đã tạo cơ hội cho nhiều bạn nhỏ tham gia thử tài hội họa. Không chỉ thế, dù là những ngày hè thỏa sức vui chơi hay vào năm học chăm lo học tập, các bạn đều say mê với bộ sản phẩm này. Bên cạnh sự thích thú mà bộ sản phẩm Điểm 10 đem lại, các bạn cũng đang hi vọng được thử sức với những sáng tạo bất ngờ cùng Colokit.

Bật mí nè! Các bạn nhỏ có thể tìm thấy các cây bút thân màu đen có mùi thơm (Hộp 12 màu có 3 cây mùi thơm, hộp 16 màu có 4 cây mùi thơm).

QUỐC TRÍ