Competing With Giants, cuốn sách kinh tế đầu tiên của Việt Nam do Forbes xuất bản

Gốc
Sáng 13-10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tác giả chính cuốn sách 'Competing With Giants' (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ), được cho là cuốn sách kinh tế đầu tiên của Việt Nam do Forbes xuất bản, đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các độc giả Việt Nam.

Trần Uyên Phương, tác giả sách (thứ 2 từ trái sang) tại buổi giao lưu. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp.

Theo thông cáo báo chí của nhà tổ chức thì Trần Uyên Phương là nữ doanh nhân Việt Nam đầu tiên chuyển tải những triết lý kinh doanh phương Đông tới cộng đồng doanh nhân thế giới thông qua một cuốn sách do ForbesBooks xuất bản.

Tham gia buổi giao lưu có tiến sĩ Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT, chuyên gia kinh tế - Tiến sĩ Võ Trí Thành, Phó Giáo sư Tô Trung Thành - Đại học Kinh tế Quốc dân, nữ doanh nhân Lê Thị Quỳnh Trang - Tổng giám đốc của beU Model. Người dẫn dắt thảo luận là Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Nhà Đầu tư và nữ doanh nhân Thi Anh Đào - Giám đốc điều hành Isobar Vietnam.

Cuốn sách “Competing with Giants” đang được bán rộng rãi trên Amazon.com và được rất nhiều trường đại học tại Mỹ cũng như trên thế giới đặt mua, đưa vào tủ sách tham khảo dành cho sinh viên và cho các doanh nhân, doanh nghiệp.

Đông Hòa