Con 2 tuổi sắp qua đời làm phù rể cho bố

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Dù chỉ còn sống được vài tuần nữa do căn bệnh ung thư bạch cầu quái ác, cậu bé 2 tuổi Logan Stevenson, Mỹ vẫn đóng vai phù rể trong đám cưới của cha mẹ mình.

Bảnh bao trong bộ cánh kẻ sọc và sơ mi màu cam cùng tông màu với bó hoa cô dâu của mẹ, Logan Stevenson 2 tuổi đã trở thành phù rể cho chính bố mẹ mình trong lễ cưới được tổ chức ở bang Pennsylvania, Mỹ.

Đây là lễ cưới nằm ngoài dự định của cô Christine Swidorsky và anh Sean Stevenson vì họ định kết hôn vào năm sau.

Ban đầu, anh Sean Stevenson và cô Christine Swidorsky định cưới vào tháng 7/2014, nhưng sau đó quyết định tổ chức đám cưới một cách vội vàng tại sân sau nhà mình ở khi các bác sĩ báo tin bé Logan chỉ có thể cầm cự thêm 2 – 3 tuần nữa kể từ cuối tháng 7.

Họ muốn đám cưới này là minh chứng cho sự chung lòng tưởng nhớ cuộc sống ngắn ngủi của Logan.

Dưới tác dụng của thuốc điều trị, Logan gà gật ngủ.

Chiếc bánh cưới có tạo hình bé Logan và những đồ chơi quen thuộc của bé.

Cô Christine Swidorsky và anh Sean Stevenson hy vọng đám cưới là cơ hội để cậu trở thành một phần trong đám cưới của mình và lưu giữ lại những bức ảnh của cậu.

Câu chuyện của họ đã thu hút sự chú ý của cả nước Mỹ sau khi được đăng trên tờ Pittsburgh Post-Gazette và được nhiều tờ báo khác đăng lại, và rất nhiều người đã bày tỏ lòng thương cảm và quyên góp ủng hộ cậu bé.

Bé Logan chào đời vào ngày 22/10/2010. Khi mới hơn 1 tuổi, bé bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu.

Ngoài căn bệnh bạch cầu, cậu bé Logan còn được chẩn đoán mắc chứng thiếu máu Fanconi, một chứng bệnh hiếm gặp thường dẫn tới ung thư.

Hồi năm ngoái, cậu đã được phẫu thuật cấy ghép tế bào gốc và phẫu thuật loại bỏ u thận vào tháng 3 năm nay.

Tuy nhiên trong chuyến thăm tới Disney World mơ ước hồi tháng 6, cậu bé ốm nặng trở lại với một khối u lớn ở quả thận còn lại và các bác sĩ chẩn đoán cậu sẽ không sống được bao lâu nữa.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Logan được bố mẹ cậu bé ghi lại.

Tin nóng

Tin mới