Côn đồ bịt mặt vào tiệm internet truy sát người

Gốc
Một nhóm côn đồ bịt mặt, xông vào tiệm internet, chém trọng thương anh Lương Quốc Khánh, 23 tuổi, ở phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Côn đồ bịt mặt vào tiệm internet truy sát người - Ảnh 1

Nạn nhân Khánh bị chém đang điều trị tại Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) - Ảnh: Linh Linh

Chiều nay, 24.10, Công an phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng cho biết đang củng cố hồ sơ, chuyển Công an quận Hồng Bàng điều tra làm rõ vụ truy sát trên.

Trước đó, chiều tối 21.10, trong lúc anh Khánh đang ngồi chơi tại cửa tiệm internet ở lô 3, đường Hùng Duệ Vương (phường Thượng Lý), bất ngờ 4 thanh niên bịt mặt đi trên 2 xe máy ập tới. Người ngồi phía sau đeo khẩu trang xuống xe, cầm kiếm chém anh Khánh cho đến khi nạn nhân gục xuống, máu chảy lênh láng mới dừng tay và lên xe bỏ đi.

Tại Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp, anh Khánh được chẩn đoán gãy xương, đứt gân cổ tay và một vết thương trên đỉnh đầu dài 3cm.

Theo anh Khánh, một trong hai côn đồ chém mình là P. “hen” (ở phường Trại Chuối), vốn là đàn em thân tín của M. “lộc”, một tay anh chị ở đất cảng.

Anh Khánh nghi ngờ P. “hen” được M. “lộc” chỉ đạo chém vì cho rằng anh Khánh đã báo công an khiến một sới bạc ở Lạng Sơn của M “lộc” bị công an đánh sập. Vài ngày trước khi bị chém, anh cũng đã bị M “lộc” đánh dằn mặt.

Linh Linh

Tin nóng

Tin mới