Con dùng gậy gỗ, đánh chết người tình của mẹ

Gốc
(ĐVO) Thấy ông Huấn đến nhà gây chuyện ghen tuông ồn ào, Kiên liền dùng gậy gỗ đánh ông Huấn khiến ông này nhập viện và tử vong ngay sau đó.

Công an huyện Thanh Oai đang phối hợp với các cơ quan chức năngđiều tra vụ án mạng con trai giết người tình của mẹ xảy ra tại thôn Tràng Cát, xã Kim An, huyện Thanh Oai - Hà Nội. Hung thủ được xác định là Nguyễn Văn Kiên (20 tuổi) còn nạn nhân là ông Nguyễn Quang Huấn.

Bước đầu làm rõ, nguyên nhân vụ án mạng là do từ lâu, ông Nguyễn Quang Huấn có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị Vị (mẹ của Kiên).

Gần đây, ông Huấn nghi ngờ bà này có quan hệ tình cảm với người khác nên tối 14/11, đã đến nhà gây chuyện ồn ào. Thấy vậy, Kiênđã dùng gậy gỗ đánh ông Huấn trọng thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức nhưng tử vong hồi 13h20 ngày 15/11.

Được biết, bố mẹ Kiên làm nghề thợ xây. Đầu năm 2009, ông Nguyễn Văn Cường (bố của Kiên) đang xây dở căn nhà của gia đình thì chẳng may ngã giàn giáo, đập đầu xuống đất tử vong.

Đang đọc nhiều:

7 ngày địa ngục qua lời kể của người vợ xinh đẹp bị chồng tra tấn Tổng thống Israel sắp thăm chính thức Việt Nam Người đặt tên Luật Nhà văn là 'cậu đánh máy nào đó'

Tin nóng

Tin mới