“Con trai yêu bằng mắt”, điều này chưa hoàn toàn đúng nhưng không phải không có lý. Chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò với một cô gái ăn mặc cẩu thả và luộm thuộm. Bởi vậy, bạn gái nên chọn cho mình một bộ cánh gọn gàng, lịch sự và nữ tính để tạo thiện cảm với người ấy trong lần gặp đầu tiên.Phóng to

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 1

“Con trai yêu bằng mắt”, điều này chưa hoàn toàn đúng nhưng không phải không có lý. Chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò với một cô gái ăn mặc cẩu thả và luộm thuộm. Bởi vậy, bạn gái nên chọn cho mình một bộ cánh gọn gàng, lịch sự và nữ tính để tạo thiện cảm với người ấy trong lần gặp đầu tiên.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 2

Để tỏ rõ sự tôn trọng đối phương, bạn nên đến chỗ hẹn sớm vài phút và nhớ trừ hao thời gian cho chuyện kẹt xe hay lạc đường.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 3

Để tạo không khí vui vẻ và tự nhiên cho cuộc nói chuyện, bạn có thể xen kẽ một vài tình tiết hài hước. Điều này sẽ giúp cả hai dễ dàng xích lại gần nhau hơn.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 4

Chia sẻ “hẹn hò phí” một cách tế nhị là điều con gái nên làm trong lần gặp đầu tiên. Việc này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn ghi điểm bởi tạo cho đối phương sự thoải mái, tin tưởng.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 5

Những cô gái tự tin luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Bởi vậy, trong cuộc trò chuyện, bạn nên mỉm cười, giữ lưng thẳng, lắng nghe một cách chăm chú và nói chậm. Nếu bạn quá rụt rè, e ngại hay để diễn ra tình trạng “hỏi gì trả lời ấy”, cuộc hẹn sẽ trôi qua rất tẻ nhạt và không để lại dấu ấn gì.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 6

Những câu hỏi quá riêng tư như: “Một tháng anh làm được bao nhiêu tiền?”, “Anh đã yêu bao nhiêu cô rồi?”… là điều cấm kỵ trong lần gặp đầu tiên.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 7

Đôi khi tạo một chút bí ẩn về bản thân mình cũng là bí quyết nhỏ để đối phương muốn gặp gỡ bạn thêm nhiều lần nữa.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 8

Kết thúc cuộc hẹn đúng lúc sẽ giúp bạn tạo cảm giác thời gian trôi nhanh và đối phương sẽ mong chờ hơn những lần gặp sau.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 9

Những lời khen đúng lúc sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. Tuy nhiên, nếu khen quá phô hoặc tập trung vào tiểu tiết như chuyện da, tóc, quần áo…, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy bối rối và mất tự tin trong suốt cuộc hẹn.

Con gai can gi de co cuoc hen "chuan 10" - Anh 10

Hơi thở có mùi sẽ lấy đi của bạn rất nhiều thứ, đặc biệt là cơ hội cho lần hẹn tiếp theo. Bởi vậy, bạn đừng quên giữ cho hơi thở thơm mát bằng việc kiểm tra miệng thường xuyên, đánh răng đúng cách và luôn mang theo singum bên mình.