Con gái cố danh ca Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Gốc
Truyền thông Mỹ ngày 26/7 cho biết, con gái của cố danh ca Whitney Houston là Bobbi Kristina Brown đã qua đời ở tuổi 22 sau một thời gian dài hôn mê sâu.

Bobbi Kristina đã gặp lại mẹ là nữ danh ca Whitney Houston ở thế giới bên kia (Nguồn: DM)

Gia đình cố diva cho biết, Kristina đã trút hơi thở cuối cùng tại một trung tâm y tế ở ngoại ô Atlanta, nơi cô nằm điều trị từ hôm 24/6. Các chuyên viên y tế cho biết cô đã bị chết não, không còn bất cứ một dấu hiệu nào có thể hồi phục.

Thông cáo báo chí của gia đình Brown cho biết Kristina "đã về với vòng tay của Chúa" trước sự chứng kiến của những người thân trong gia đình.

Bobbi Kristina được phát hiện hôn mê trong bồn tắm từ hôm 31/1, mà theo cảnh sát thì cô đã ngộp thở trong nước khoảng từ 2-5 phút. Dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó song cô vẫn không bao giờ tỉnh lại.

Như một định mệnh, me cô là nữ danh ca Whitney cũng được phát hiện đã qua đời do sử dụng thuốc quá liều khi ngồi trong bồn tắm khách sạn Beverly Hilton hôm 11/2/2012, ngay trước thềm lễ trao giải Grammy.

Theo trang TMZ thì cả gia đình Houston lẫn cha cô là Bobby Brown đều đồng thuận để các bác sĩ rút ống thở của Kristina và đây là lần hiếm hoi họ đạt được thỏa thuận chung, trong suốt thời gian chăm sóc cô tại bệnh viện./.

Tin nóng

Tin mới