Con gái danh ca Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Gốc
(PL&XH)- Cô con gái duy nhất của huyền thoại Whitney Houston đã qua đời khi chỉ mới 22 tuổi, sau 6 tháng liên tục chống chọi với tử thần.

Vào ngày hôm qua, 26/7, Bobbi Kristina Brown, con gái 22 tuổi của danh ca bạc mệnh Whitney Houston đã trút hơi thở cuối cùng tại trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia. Những người thân thiết nhất đều có mặt bên Bobbi vào thời khắc đó.

Bobbi Kristina Brown qua đời khi còn rất trẻ.

6 tháng trước, Bobbi Kristina Brown được bạn trai là Nick Gordon phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia (Mỹ) hồi tháng 1 và phải sống với máy trợ thở từ đó. Mặc dù Nick đã tiến hành hô hấp nhân tạo trước khi cảnh sát và xe cứu thương đến nhưng sự sống của Bobbi vẫn khá mong manh. Trước đó, mẹ của Bobbi Kristina Brown - huyền thoại Whitney Houston cũng qua đời với tư thế úp mặt xuống nước trong bồn tắm tại khách sạn Beverly Hills Hilton.

Đại diện của gia đình Houston chia sẻ: " "Cuối cùng, cô bé đã được yên nghỉ trong vòng tay của Chúa. Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong suốt những tháng qua"

k.H (dịch)

Tin nóng

Tin mới