Con gái duy nhất của Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Gốc
Bobbi Kristina Brown qua đời ở tuổi 22 sau gần 6 tháng chiến đấu với tử thần.

Bobbi Kristina Brown bên mẹ Whitney Houston

Báo Ngôi sao dẫn nguồn tin trên ET xác nhận, hôm qua, 26/7, Bobbi Kristina Brown, con gái 22 tuổi của danh ca bạc mệnh Whitney Houston đã trút hơi thở cuối cùng tại trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

"Cô bé cuối cùng đã được yên nghỉ trong vòng tay của Chúa. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa tới tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong suốt những tháng qua", đại diện gia đình Houston nói.

Theo chia sẻ của gia đình Brown, trước khi được đưa đến trung tâm chăm sóc vào tháng 6, cơ thể Bobbi Kristina gầy guộc, gần như chỉ còn da bọc xương: "Cô ấy giảm cân nghiêm trọng và rụng tóc. Mặc dù được chăm sóc tận tình nhưng tình trạng của Bobbi không tốt lên được".

Ngày 31/1, Bobbi Kristina Brown được bạn trai phát hiện nằm úp mặt bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng. Kể từ đó, Bobbi sống thực vật, thở bằng máy trong bệnh viện ở Georgia. Hơn 3 tuần vẫn không có dấu hiệu hồi tỉnh, ngày 20/2 các bác sĩ đã phẫu thuật mở khí quản cho cô. Sau đó, người nhà quyết định cho cô rời bệnh viện Đại học Emory để tới một trung tâm phục hồi chức năng ở Atlanta, Mỹ. Sau hơn 4 tháng không tiến triển, Bobbi được đưa tới trung tâm chăm sóc cuối đời, khi bác sĩ nói không còn cơ hội cứu chữa.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng gia đình Bobbi Kristina Brown quyết định sẽ ngắt máy thở hỗ trợ sự sống của cô vào ngày 11/2/2015, cũng là ngày giỗ lần thứ 3 của Whitney Houston. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã bị phủ nhận.

Ba năm trước, ngày 11/2, mẹ cô - ngôi sao huyền thoại Whitney Houston được tìm thấy tắc thở trong bồn tắm ngập nước ở khách sạn, vài giờ trước lễ trao giải Grammy. Cái chết của Whitney được xác định là do cô đuối nước sau khi sử dụng cocaine và chịu đựng một cơn đau tim.

Thông tin từ trang AP cho hay, gia đình quyết định đặt mộ phần cho Bobbi ngay cạnh nơi an nghỉ của Whitney tại nghĩa trang Westfield, bang New Jersey (Mỹ).

Mai Anh (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới