(Emdep.vn) - Cô con gái tát mẹ liên tục trong đoạn video lan rộng trên mạng xã hội tuần trước còn ép mẹ mình ăn phân, uống nước tiểu.

Tuần trước, một đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi bị con gái của bà tát mạnh nhiều lần ở bên ngoài căn hộ khu Lower Delta Road, Singapore đã lan nhanh trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Được biết, cô con gái ra tay ác độc với mẹ mình là Siti Nur Redha Khamis, 25 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Bên cạnh đó, hàng xóm của cô cũng đã bị bắt hôm 24/7 và bị cáo buộc tiếp tay cho các hành vi bao lực gia đình của cô gái này.

Darwinder Singh, hàng xóm nhà Siti bị bắt vì tiếp tay cho hành vi bạo lực gia đình của Siti.

Người hàng xóm này là Darwinder Singh, 39 tuổi. Darwinder Singh đã bị giam trong một tuần để cảnh sát tiến hành các cuộc điều tra. Khi đến đồn cảnh sát, chúng đã khai ra nhiều hành động còn mất nhân tính hơn thế.

Cô con gái và người đàn ông này còn ép bà mẹ Kamisah Burel, 58 tuổi phải ăn phân người và uống nước tiểu. Trả lời chất vấn tại tòa, Singh cho biết anh đã nói với Siti rằng cho mẹ ăn phân chỉ một lần thôi, nhưng cô ta đã ép bà ăn mỗi ngày.

Singh nói Siti đã nghỉ việc 8 tháng nay và rằng anh ta đã cố gắng hỗ trợ cho cô. "Tôi cầm đồ trang sức của mình, bán điện thoại di động và máy tính xách tay của tôi cho cô ấy. Cô đổ hết lỗi lên đầu tôi" - anh nói.

Singh còn cung cấp cho tờ The New Paper những tấm ảnh mà anh đã bí mật chụp trong những lần Siti tra tấn mẹ mình. Các bức ảnh dường như cho thấy bà Kamisah đã bị con gái dùng chổi đánh vào người, túm tóc hoặc dẫm đạp lên người. Như vậy, hành vi bạo lực tàn nhẫn của Siti không chỉ diễn ra một lần mà còn nhiều lần khác với những kiểu tra tấn dã man hơn thế.

Bức ảnh Darwinder Singh cung cấp cho thấy Siti đang đánh đập mẹ mình.

Singh sẽ tiếp tục xuất hiện tại tòa vào ngày 31/7. Nếu bị kết tội, anh ta sẽ phải đối mặt tới 7 năm tù, phạt tiền. Trong khi đó, hành vi phạm tội của Siti đang được cảnh sát tiếp tục điều tra. Mẹ của cô đã được chăm sóc ổn định sức khỏe.

Thụy Du – (Dịch theo ST)
(Theo Congluan)