Trong một buổi lễ ký tặng sách diễn ra ở Austin, Texas, con gái của cựu Ngoại trưởng Hillary và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã nhận được một câu hỏi sốc từ Robert Morrow, đồng tác giả cuốn sách sắp ra mắt về Hillary.

Trong một đoạn clip được đăng trên trang Radar Online, Morrow hỏi Chelsea: "Có bao giờ Hillary nói với cô rằng cô là con gái của Webb Hubbell chứ không phải là con đẻ của Bill Clinton chưa?".

Con gai Hillary noi gi truoc cau hoi 'khong phai con de cua Clinton'? - Anh 1

Không hề bối rối, Chelsea nở một nụ cười và đáp: "Tôi tự hào là con gái của cha tôi".

Morrow không phải là người duy nhất cho rằng Bill Clinton không phải cha đẻ của Chelsea. Một cựu trợ lý của nhà Clinton cũng từng tuyên bố rằng cựu Tổng thống Bill Clinton từng nói, ông không phải là cha đẻ của Chelsea. Tuy nhiên, cho tới giờ vẫn chưa có bằng chứng về genes nào cho thấy những tuyên bố trên là có cơ sở.

Về phần mình, khi được hỏi liệu ông có phải cha đẻ của Chelsea Clinton không, Hubbell nói: "Không bình luận" và ngắt máy, tờ National Enquirer dẫn lời Roger Stone, chiến lược gia, nhà vận động hành lang nổi tiếng của Mỹ nói.

Hoài Linh

Con gai Hillary noi gi truoc cau hoi 'khong phai con de cua Clinton'? - Anh 2

Nga rúng động vụ chặt đầu trẻ em diễu phố

Moscow vẫn trong tình trạng bàng hoàng sau khi một phụ nữ áo đen cầm một cái đầu trẻ em và hét lên "khủng bố đây" khi đi bộ gần một nhà ga tàu điện ngầm.

Con gai Hillary noi gi truoc cau hoi 'khong phai con de cua Clinton'? - Anh 3

Xem Putin kiểm tra dàn xe khủng

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thăm Cục An ninh liên bang (FSB) và kiểm tra dàn xe bọc thép tân tiến nhất của cơ quan này.

Con gai Hillary noi gi truoc cau hoi 'khong phai con de cua Clinton'? - Anh 4

Vì sao hàng chục đại biểu quốc hội TQ bị “rụng”?

Nguyên nhân họ bị loại khỏi danh sách đại biểu gồm đủ loại: bị bãi chức, xin từ chức vì phạm tội, chết vì tự tử, chết vì bệnh, bỏ đi mất tích…