Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con gái nuôi của Bằng Kiều đặt sự tin tưởng vào chú Hoài Linh

Trước những ồn ào, chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh, cô ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga cũng lên tiếng bênh vực.

Những ngày qua, ồn ào xung quanh số tiền từ thiện chưa được nghệ sĩ Hoài Linh trao đến tay những người gặp hoàn cảnh khó khăn gặp phải khá nhiều chỉ trích từ mọi người. Bên cạnh đó, nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp của anh lại lên tiếng bảo vệ nam nghệ sĩ.

Trong đó, câu chuyện của cô ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga kể về nghệ sĩ Hoài Linh gây được sự chú ý. Qua đó, Thiên Nga cũng bày tỏ bé luôn đặt sự tin tưởng của mình dành cho Hoài Linh.

Ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga

Cụ thể, Hoàng Thiên Nga bắt đầu tâm sự bằng một lời chúc Hoài Linh tai qua nạn khỏi, ca sĩ nhí khẳng định "Với con, chú là người tốt, rất có tâm".

Sau đó, Hoàng Thiên Nga chia sẻ một kỉ niệm đặc biệt về Hoài Linh đã giúp đỡ cô bé. "Trước ngày con thi chương trình 'Hãy nghe tôi hát nhí', con có kể cho chú Phát là cứ mỗi lần con chuẩn bị thi hay diễn là con đều bị bệnh, nên chú Phát nói con lên lạy tổ nghiệp đi. Con nhắn tin xin chú Hoài linh được vào nhà thờ tổ thắp nhang.

Lúc đó đang dịch cách đây hơn nửa năm, lúc đầu chú Hoài Linh nói là dịch nên nhà thờ tổ đóng cửa, không cho ai vào. Và con nói rõ vì con đi thi nên con mong muốn được vào thắp nhang chứ trước đây, mỗi lần con chuẩn bị lên sân khấu diễn hay thi thì con cũng bị bệnh hết. Thế là chú ấy đã đồng ý.

Gọi người lên mở cửa ngay cho con vào để thắp nhang và con đã được giải quán quân ở cuộc thi đó. Con không bị bệnh trong suốt gần 3 tháng thi và con thấy thật là linh thiêng".

Thiên Nga cũng luôn khẳng định bản thân nghe được rất nhiều người nói rằng Hoài Linh là một người tốt, nghệ sĩ có tâm. Chính vì thế, cô nhóc cũng luôn đặt niềm tin ở chú.

Hoàng Thiên Nga - 12 tuổi là con gái nuôi của nam ca sĩ Bằng Kiều mà ít người biết tới bởi trong hoạt động nghệ thuật của mình, Bằng Kiều rất nghiêm túc và không hay nhận con nuôi. Thiên Nga là một trường hợp đặc biệt.

Ngoài 3 cậu con trai, Bằng Kiều còn có 1 con gái nuôi.

Cô bé sở hữu ngoại hình nổi bật.

Hai cha con vô cùng thân thiết.

Bằng Kiều gặp Thiên Nga trong một lần biểu diễn đầu năm 2020, tài năng và sự đáng yêu của cô nhóc đã khiến nam ca sĩ cảm thấy cô cùng quý mến nên quyết định "phá lệ", lần đầu nhận con và dìu dắt bé trên con đường nghệ thuật.

Mặc dù là con nuôi nhưng Bằng Kiều kín tiếng, chỉ dạy bé những kinh nghiệm biểu diễn, và kiến thức để hoàn thiện khả năng âm nhạc chứ không dùng sự nổi tiếng để đưa con gái lên. Chính vì thế, rất ít người biết Hoàng Thiên Nga là con gái nuôi của Bằng Kiều.

Nói về việc được Bằng Kiều nhận làm con gái nuôi, cô ca sĩ nhí từng chia sẻ: "Ba Bằng Kiều từng là thần tượng của mình. Mình rất thích giọng hát và cách ba chinh phục khán giả. Mình được ba yêu thương, chăm sóc như con gái ruột vậy. Hơn nữa, ba Bằng Kiều cũng dạy cho mình rất nhiều về kinh nghiệm biểu diễn, chia sẻ những câu chuyện để hoàn thiện bản thân.

Mình cảm nhận bản thân rất may mắn và biết ơn vì nhiều cơ hội được gặp gỡ các tiền bối, được các tiền bối dành sự yêu thích, thậm chí là nhận làm con nuôi".

Do đó, Thiên Nga dần dần chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực, tài năng âm nhạc cùng vóc dáng cao ráo, xinh xắn. Được biết, mới 12 tuổi nhưng cô nhóc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m7, có thể chơi thành thạo 4 loại nhạc cụ: Guitar, piano, trống, organ; có thể hát bằng 3 thứ tiếng gồm Anh, Pháp và tiếng Latinh; đã có liveshow đầu tay khi mới 8 tuổi và liên tiếp giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi mà bé tham gia.

Điều đó khiến Bằng Kiều cảm thấy vô cùng tự hào về con gái. "Học giỏi, ngoan, lễ phép, xinh đẹp và tài năng... Proud of you con gái. Vẫn phải học thật giỏi con nha" - ông bố nói.

12 tuổi, Thiên Nga đã cao trên 1m7.

Cô nhóc từng biểu diễn với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Quang Lê...

Hoàng Thiên Nga đã có những đồng cát sê đầu tiên bằng việc bán đĩa âm nhạc và đi hát ở nước ngoài. Tuy nhiên số tiền này cô nhóc dùng để làm từ thiện bởi trong cuộc sống hàng ngày, gia đình đủ điều kiện để lo cho bé mọi thứ.

Được biết, hiện tại Thiên Nga đang sống trong căn penthouse gần 20 tỷ đồng ở quận trung tâm Sài Gòn được mẹ mua tặng để thuận tiện cho việc học tập, đi lại và học nhạc. Trong tương lai, gia đình dự định sẽ cho Thiên Nga theo học piano cổ điển tại Nhạc Viện TP.HCM. Đến lớp 9, cô bé sẽ tiếp tục du học tại học viện âm nhạc tại New York. Sau 6 năm sẽ trở về Việt Nam để làm nhà sản xuất âm nhạc.

Bên cạnh việc đi hát, Thiên Nga vẫn rất chăm chỉ học hành.

Chi Chi

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/con-gai-nuoi-cua-bang-kieu-dat-su-tin-tuong-vao-chu-hoai-linh-5120211693717726.htm