Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

"Con gái rượu" của ngoại trưởng Mỹ đi làm truyền hình

Gốc

Kênh truyền hình NBC của Mỹ đã công bố hôm thứ hai rằng hãng này đã thuê con gái ngoại trưởng Mỹ, Chelsea Clinton là phóng viên chuyên trách cho kênh thời sự NBC News.

Vốn tránh xa khỏi sự "soi mói" của công chúng, Chelsea Clinton bỗng nhiên quyết định cộng tác làm phóng viên truyền hình cho hãng NBC của Mỹ.

Chủ tịch của NBC News, Steve Capus nói rằng hợp đồng lao động có hiệu nghiệm tức thì và Chelsea sẽ bắt tay vào làm việc với chuỗi phóng sự sử dụng trong chuyên mục "Tạo sự khác biệt" của kênh và được chiếu vào buổi tối.

Chelsea Clinton đã trở thành một trong những mối "ngấp nghé" của cánh phóng viên đầu tiên là từ việc có bố làm tổng thống năm 1992. Nhưng cô đã nằm ngoài vòng "nhòm ngó" của công chúng cũng là do nỗ lực che chắn của vợ chồng cựu tổng thống Clinton và cũng xuất phát từ chính sự tự nguyện của bản thân cô.

Hiện tại, Chelsea đã tránh mặt báo chí nhưng đưa ra đưa ra bình luận về sự kiện này qua một thông cáo nói : "Tôi hy vọng kể chuyện qua Tạo Sự Khác Biệt, cũng tương tự như tôi đang làm ã làm trong các công việc với các tổ chức phi chính phủ và công trình nghiên cứu của mình, sẽ giúp tôi sống theo như đúng những gì bà tôi thường dạy: Cuộc sống không phải là những gì xảy đến với bạn mà là bạn sẽ xử lý những gì xảy đến với bạn như thế nào mà thôi".

Một nguồn tin thân cận với gia đình Clinton nói rằng, cô con gái "cưng" đã từng "âm thầm" đi nói chuyện trước đám đông để kêu gọi ủng hộ cho cuộc chạy đua của mẹ ở hơn 400 địa điểm vào năm 2008. Nguồn tin này cũng nói rằng Chelsea dự định ủng hộ phần lớn số tiền kiếm được từ công việc ở NBC cho Quỹ Từ thiện Clinton và bệnh viện trường đại học George Washington và lấy danh bà ngoại mới mất của mình.

Trong khi làm việc tại NBC Chelsea vẫn tiếp tục chuyện học hành tại trường Oxford và làm việc tại Quỹ Từ thiện Clinton.

Chelsea là "con ông cháu cha" thứ 3 được NBC thuê làm việc. Người đầu tiên là con gái tổng thống George W. Bush, Jenna Bush Hager và con gái nghị sĩ John McCain, Meghan McCain.

Hoa Tạ

Nguồn Infonet: http://infonet.vn/Detail.aspx?ArticleID=2833