Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con gái trộm tiền, vàng của mẹ rồi hoang báo bị trộm

Hằng ngắt hệ thống camera giám sát, lẻn vào phòng ngủ của mẹ rồi lấy trộm tài sản trong két sắt.

Ngày 6-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Hằng (25 tuổi, trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Hoàng Thị Hằng tại cơ quan công an. Ảnh: CAQB

Trước đó, vào khoảng 18 giờ, ngày 4-7, Công an thị xã Ba Đồn nhận được tin báo của bà Hoàng Thị Lựu về việc bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm nhiều tài sản có giá trị lớn, gồm 120 triệu đồng tiền mặt và vàng, tổng trị giá mất trộm khoảng 450 triệu đồng.

Quá trình điều tra, vào ngày 5-7, lực lượng điều tra Hình sự, Công an thị xã Ba Đồn đã phát hiện con gái của chị Hoàng Thị Lựu là Hoàng Thị Hằng có những biểu hiện nghi vấn.

Quá trình thu thập chứng cứ, đã xác định tại phòng ngủ của Hằng có tài sản bằng tiền và vàng là những tài sản như bà Hoàng Thị Lựu trình báo mất trộm.

Hằng khai nhận, do không có tiền tiêu xài cá nhân nên khoảng 16 giờ 30 ngày 4-7, Hằng rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà, rồi đi vào phòng ngủ lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất giấu.

Sau đó, Hằng tiếp tục đi đến nhà chị gái ở cùng thôn chơi như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến 17 giờ 30 Hằng về nhà nhưng chưa thấy mẹ về nên đã gọi điện cho mẹ báo két sắt bị mở. Sau đó bà Lựu đã làm đơn trình báo cơ quan Công an.

NGUYỄN DO

Nguồn PLO: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/con-gai-trom-tien-vang-cua-me-roi-hoang-bao-bi-trom-998443.html